Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

Phó Tổng giám đốc MobiFone được giao phụ trách chức vụ Giám đốc VinaPhone

Thứ 5 24/07/2014 16h:38
Phó Tổng giám đốc MobiFone được giao phụ trách chức vụ Giám đốc VinaPhone
Hiện VinaPhone đứng thứ 3 trong các mạng di động sau Viettel và MobiFone.

Quyết định bổ nhiệm này do ông Trần Mạnh Hùng, Tổng giám đốc VNPT ký và có hiệu lực từ ngày hôm nay. Ông Cao Duy Hải sinh năm 1961 và tốt nghiệp Đại học Kỹ thuật Quân sự và sau đó đã tu nghiệp tại Đức. Ông Cao Duy Hải, đã từng kinh qua các vị trí Giám đốc Trung tâm MobiFone 1 và Phó Tổng giám đốc MobiFone. Khi còn ở MobiFone, ông Cao Duy Hải phụ trách mảng kỹ thuật mạng lưới của MobiFone.Như vậy, ông Cao Duy Hải sẽ "chèo lái" VinaPhone thay cho ông Lâm Hoàng Vinh chuẩn bị nghỉ hưu theo chế độ. Ông Lâm Hoàng Vinh sinh ngày 23/08/1954 tại Bình Định, là kỹ sư Vật lý, Thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Ông Vinh đã được đào tạo qua các trường: ĐH Tổng hợp Brusel, ĐH Tổng hợp Bucaret, ĐH Kinh tế quốc dân.Ông Cao Duy Hải được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc VinaPhone trong bối cảnh VinaPhone sẽ chỉ tập trung vào kinh doanh các dịch vụ của VNPT sau khi tập đoàn này tiến hành tái cơ cấu. VNPT đã đề nghị sẽ thành lập Tổng công ty VNPT - VinaPhone để làm nhiệm vụ kinh doanh các dịch vụ của VNPT và không quản lý mạng lưới như hiện nay.Hồi đầu năm 2014, ông Phạm Long Trận, Chủ tịch Hội đồng thành viên của VNPT cho biết, VinaPhone đang là "quả đấm thép" của VNPT. Khi tiến hành tái cơ cấu, ông Trận mong muốn VinaPhone cố gắng hơn nữa, phải xứng đáng là đơn vị chủ lực. VinaPhone phải giành được vị trí số 1 mà trong lịch sử công ty này đã từng có.Hiện VinaPhone đứng thứ 3 trong các mạng di động sau Viettel và MobiFone. Nếu để đạt được kết quả như lãnh đạo VNPT kỳ vọng đây quả thực là thách thức đối với những người đứng mũi chịu sào của VinaPhone.Năm 2013 doanh thu của VinaPhone đạt gần 30.000 tỷ đồng. Số lượng thuê bao liên tục phát triển trong các năm, đến cuối năm 2013, VinaPhone có trên 31 triệu thuê bao và có số lượng thuê bao di động trả sau lớn nhất thị trường. Giá trị và tỷ trọng doanh thu của các dịch vụ phi thoại, đặc biệt là các dịch vụ dựa trên nền công nghệ 3G ngày càng cao. Đến cuối năm 2013, trên 90 dịch vụ phi thoại được cung cấp mang lại doanh thu đạt tỷ lệ trên 55% tổng doanh thu cước dịch vụ của VinaPhone.>>

Theo Thái Khang


ICTNews

Số lượt xem: 29
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website