Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

SaigonTel lập kế hoạch và làm việc với các ngân hàng để cơ cấu lại các khoản vay đến hạn

Chủ nhật 03/08/2014 18h:23
SaigonTel lập kế hoạch và làm việc với các ngân hàng để cơ cấu lại các khoản vay đến hạn
Ngày 26/6, HĐQT công ty đã thông qua việc chuyển nhượng một phần cổ phiếu công ty đang nắm giữ cho SQC và cá nhân khác.

CTCP Công nghệ Viễn thông Sài Gòn (SaigonTel-SGT) công bố Báo cáo tình hình quản trị công ty 6 tháng đầu năm 2014.SaigonTel do ông Đặng Thành Tâm-một nhân vật nổi danh thị trường chứng khoán-làm chủ tịch HĐQT. Báo cáo quản trị lần này đánh giá, trong 6 tháng đầu năm 2014, HĐQT của SaigonTel vẫn thường xuyên tiến hành các cuộc họp nhằm bám sát các hoạt động của ban điều hành công ty đồng thời đưa ra những hướng giải quyết cho sự phát triển chung của công ty trong các công tác.Đáng chú ý nhất là công ty lập kế hoạch và làm việc với các ngân hàng để trình các phương án cơ cấu lại các khoản vay hiện tại với ngân hàng sẽ đến hạn trong năm 2014.Ngoài ra, ngày 26/6, HĐQT công ty đã thông qua việc chuyển nhượng một phần cổ phiếu công ty cổ phần dịch vụ bưu chính viễn thông Sài Gòn cho CTCP Khoáng sản Sài Gòn-Quy Nhơn và chuyển nhượng cổ phiếu CTCP Địa ốc Nam Việt cho bà Hoàng Thị Kim Hiên.Báo cáo quản trị 6T/2014Hải An

Theo Trí Thức Trẻ

Số lượt xem: 31
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website