Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

VNN: Giải trình nghi vấn làm giả Nghị quyết ĐHCĐ

Thứ 4 06/08/2014 14h:40
VNN: Giải trình nghi vấn làm giả Nghị quyết ĐHCĐ
VNN cho biết ngành này sau khi bổ sung đã đi vào hoạt động kinh doanh đã tạo ra doanh thu trên 5,6 tỷ đồng cho công ty.

Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại VNN (VNN) vừa có văn bản gửi Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội để giải trình xung quanh những nghi vấn về việc giả Nghị quyết ĐHCĐ mà chúng tôi đã phản ánh trước đó.

>> Có dấu hiệu làm giả Nghị quyết ĐHCĐ của VNN

Về việc thay đổi đăng ký kinh doanh lần thứ 10 của công ty có nội dung bổ sung thêm ngành nghề "Buôn bán máy móc thiết bị và phụ tùng máy móc nông nghiệp". VNN cho biết ngành này sau khi bổ sung đã đi vào hoạt động kinh doanh đã tạo ra doanh thu trên 5,6 tỷ đồng cho công ty.

Chúng tôi cũng lưu ý, VNN bắt đầu bổ sung ngành này từ đầu tháng 6, đến nay trên 2 tháng.

Trong quá trình tiến hành thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh, VNN cho biết một nhân viên của công ty đã mắc sai sót về mặt kỹ thuật khi chuẩn bị hồ sơ. VNN đã tiến hành kiểm điểm, xủ lý kỷ luật các cá nhân liên quan và đã liên hệ với các cơ quan đăng ký kinh doanh để thông báo và hiện đang từng bước khắc phục sai sót. Tuy nhiên đến nay công ty chưa hoàn thành các thủ tục vì cần phải liên hệ với nhiều cơ quan liên quan.

VNN khẳng định việc sai sót nói trên là lỗi thực hiện thủ tục hành chính chứ không làm mất đi quyền và tư cách cổ đông của các cổ đông hiện hữu.

Về việc ĐHCĐ thường niên, VNN đang chuẩn bị các hồ sơ, giấy tờ cần thiết. Do phải tập hợp tài liệu, thông số và các vấn đề cần thiết khác để đảm bảo thông tin chuyển tới ĐHCĐ, VNN sẽ tổ chức muộn hơn so với luật định. Tuy nhiên, công ty không "hứa" ngày cụ thể sẽ tổ chức ĐHCĐ sắp tới.

Công bố thông tin

Ngọc Lan

Theo Trí Thức Trẻ/HNXSố lượt xem: 42
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website