Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

6 tháng đầu năm 2014: Bảo hiểm PVI tăng trưởng tốt

Thứ 4 06/08/2014 08h:00
6 tháng đầu năm 2014: Bảo hiểm PVI tăng trưởng tốt
Bảo hiểm PVI vừa công bố tổng doanh thu nửa đầu năm 2014 ước tính gần 3.800 tỷ đồng, trong đó doanh thu bảo hiểm gốc đạt gần 3.200 tỷ đồng, tăng trưởng hơn 11% so với cùng kì năm ngoái.

Hoàn thành vượt mức kế hoạch 6 thángNhững con số trên được bảo hiểm PVI công bố trong "Hội nghị sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2014". Với kết quả kinh doanh này, Bảo hiểm PVI đã hoàn thành vượt mức các kế hoạch kinh doanh 6 tháng đầu năm đồng thời duy trị vị thế số một thị trường bảo hiểm phi nhân thọ về thị phần.Không những vậy, thành công lớn của Bảo hiểm PVI nửa đầu năm 2014 chính là việc nâng hạng tín nhiệm năng lực tài chính A.M.Best lên “B++” (Tốt), việc nâng hạng tín nhiệm tài chính trong thời điểm tín nhiệm quốc gia không được đánh giá cao cho thấy sự phát triển trong thời gian qua của Bảo hiểm PVI đã được thị trường quốc tế ghi nhận tốt.Vị trí dẫn đầu thị trường về mặt thị phần cũng là kết quả tất yếu dành cho Bảo hiểm PVI sau những cố gắng không ngừng của doanh nghiệp ở mảng bán lẻ. Vừa qua Bảo hiểm PVI đã mở thêm chi nhánh tại Thái nguyên và đang khẩn trương đánh giá, triển khai mở thêm chi nhánh tại các thị trường tiềm năng. Việc mở rộng kinh doanh bán lẻ đã giúp hệ thống bán lẻ của Bảo hiểm PVI tăng trưởng cao đồng thời tạo cân bằng trong cơ cấu doanh thu giữa khối doanh nghiệp và khối bán lẻ.Bên cạnh đó Bảo hiểm PVI cũng khá nhanh nhạy trong việc đi đầu triển khai các ứng dụng công nghệ phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Trong 6 tháng đầu năm, Công ty đã triển khai ứng dụng phần mềm giám định bồi thường trực tuyến E-Insurance, giúp các giám định viên có thể truyền trực tuyến số liệu giám định từ hiện trường về Tổng công ty, từ đó đưa ra phương án hay giá trị bồi thường nhanh chóng phục vụ Khách hàng. Với việc ứng dụng phần mềm này, Bảo hiểm PVI là một trong số ít các DNBH có đầy đủ các dịch vụ chăm sóc Khách hàng tốt nhất, trước đó là dịch vụ bảo hiểm trực tuyến, Contact Center 24/7, trung tâm bảo lãnh viện phí,… 6 tháng đầu năm 2014: Bảo hiểm PVI tăng trưởng tốt (1)Tổng Giám đốc PVI Holdings - ông Bùi Vạn Thuận phát biểu tại hội nghị sơ kết hoạt động KD 6 tháng đầu năm 2014 Nhanh chóng giải quyết bồi thường và hỗ trợ ngư dân bám biểnKhông chỉ chú trọng công tác kinh doanh, 6 tháng đầu năm 2014, Bảo hiểm PVI cũng đã hoàn thành tốt công tác tương trợ bà con ngư dân bám biển bảo vệ chủ quyền của biển đảo Tổ quốc, song song với việc chi trả bồi thường cho các Khách hàng bị thiệt hại tại Bình Dương, Đồng Nai,… Ngoài ra, Bảo hiểm PVI đã phối hợp với Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi trao tặng bảo hiểm cho 100 tàu cá trong chương trình “Đồng hành cùng ngư dân bám biển” cho các ngư dân Lý Sơn thường xuyên bám biển Hoàng Sa, Trường Sa.Cũng trong thời gian qua, Bảo hiểm PVI cũng đã nhanh chóng chi trả bồi thường cho các tàu của bà con ngư dân gặp nạn với tổng số tiền chi trả hơn 2 tỷ đồng. Mới đây, Công ty cũng đã phối hợp với Bộ Tài chính và các Nhà đồng bảo hiểm để chi trả tạm ứng bồi thường cho Công ty Formosa 1 triệu USD do thiệt hại từ công trường nhà máy thép Formosa Hà Tĩnh. Hành động nhanh chóng và kịp thời này của Bảo hiểm PVI đã được cả Bộ Tài chính, UBND tỉnh Hà Tĩnh và đối tác Formosa đánh giá cao. A.D

Số lượt xem: 30
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website