Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

Công nhân “Ngồi trên đống lửa” vì giám đốc “biến mất”

Thứ 3 12/08/2014 16h:42
Công nhân “Ngồi trên đống lửa” vì giám đốc “biến mất”
Nhiều CN không chịu nộp đơn thì bị “dọa” nếu không nộp đơn xin nghỉ việc ngay thì sau này sẽ không được giải quyết quyền lợi BHXH hay lương bổng.

Theo phản ánh của CN, ngày 23-6, ông Trần Lâm Viên, người tự xưng được ủy quyền từ ông Harald Biebl, thông báo sẽ ngừng hoạt động kể từ ngày 1.7, CN nào muốn được tiếp tục gắn bó với Cty thì phải viết đơn xin nghỉ việc, sau đó sẽ được chuyển sang Cty Kiên Tường (Cty Kiên Tường của do ông Harald Biebl đầu tư). Nhiều CN không chịu nộp đơn thì bị “dọa” nếu không nộp đơn xin nghỉ việc ngay thì sau này sẽ không được giải quyết quyền lợi BHXH hay lương bổng. Vì lo sợ quyền lợi bị mất nên CN hầu hết đã nộp đơn xin nghỉ.Sau đó, CN nhận được Quyết định nghỉ việc hưởng BHXH do ông Viên ký nhưng Quyết định này không có giá trị vì ông Viên không phải là người đại diện theo pháp luật của Cty cũng không được giám đốc ủy quyền. Các CN được chuyển sang Cty Kiên Tường làm việc thì lại không được ký HĐLĐ mới, đáng nói, ngày 11.8, Cty Kiên Tường cũng thông báo ngừng hoạt động và nợ lương của CN. Tài sản của cả 2 Cty này đều đã được tẩu tán từ đời nào.Quá bức xúc, CN đã tập trung về trụ sở Cty Bách hợp để yêu cầu Cty giải quyết nhưng ông giám đốc người Áo không xuất hiện khiến quyền lợi của CN có nguy cơ bị mất trắng. Vụ việc đã được cơ quan chức năng quận 6 tiếp nhận, tìm cách giải quyết.>> Giám đốc đi đâu không rõ!Theo Lê Tuyết
Lao động

Số lượt xem: 26
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website