Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

12 năm Metro không đóng thuế: Lỗi do Việt Nam!

Thứ 3 19/08/2014 14h:58
12 năm Metro không đóng thuế: Lỗi do Việt Nam!
Nếu Metro vẫn chuyển giá được trong điều kiện tuân thủ các quy định, Việt Nam cần phải xem xét lại để lấp các khe hở trong luật pháp.

Thời gian vừa qua có những doanh nghiệp Nhà nước không được đặt trong môi trường cạnh tranh đã gây thiệt hại cho kinh tế, tiêu tốn vốn Nhà nước, làm hại nhiều hơn là đóng góp cho sự nghiệp chung. Trong khi đó những doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nước ngoài mang lại lợi ích cho sự nghiệp chung thì chúng ta cần phải hoan nghênh.Theo tôi, cần có thái độ và cách nhìn nhận khác, không thể tìm cách hạn chế các doanh nghiệp nước ngoài để cho doanh nghiệp Việt Nam lớn lên, mà cần lớn lên từ trong canh tranh quốc tế, từ những ý tưởng độc đáo, từ tầm nhìn chiến lược và cách làm ăn bài bản. Chỉ có như vậy thì chúng ta mới có được những doanh nghiệp Việt Nam mạnh, đủ sức cạnh tranh quốc tế.Xin trân trọng cảm ơn ông!>> Có hay không việc Metro Việt Nam chuyển giá tránh thuế?Theo Nguyên Thảo

Báo Đất Việt

Số lượt xem: 31
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website