Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

Ninh Vân bay: Lấy tài sản của lãnh đạo đảm bảo cho phát hành trái phiếu

Thứ 7 23/08/2014 22h:22
Ninh Vân bay: Lấy tài sản của lãnh đạo đảm bảo cho phát hành trái phiếu
Tài sản đảm bảo cho trái phiếu phát hành của NVT gồm tài sản của ông Lê Xuân Hải, ông Hoàng Anh Dũng, Công ty TNHH Hai Dung.

Như chúng tôi đã đưa tin, ĐHCĐ bất thường của Công ty Cổ phần Bất động sản Du lịch Ninh Vân Bay (NVT) đã thông qua kế hoạch phát hành tối đa 230 tỷ đồng trái phiếu có đảm bảo để cơ cấu lại nợ của công ty và/hoặc tăng quy mô vốn hoạt động, đầu tư vào Dự án Điểm du lịch sinh thái Six Sences Sài Gòn River...HĐQT công ty vừa thông qua nghị quyết cụ thể hóa phương án phát hành trái phiếu nói trên.Ngoài những điều khoản đã được ĐHCĐ thông qua trước đó, HĐQT công ty ra nghị quyết về đối tượng phát hành trái phiếu là các Nhà đầu tư trong nước bao gồm các tổ chức tín dụng, các công ty chứng khoán, công ty quản lý quỹ, công ty bảo hiểm và các tổ chức, cá nhân khác với tổng số không quá 20 nhà đầu tư. Một số tổ chức mà NVT "nhắm" đến như sau:Ninh Vân bay: Lấy tài sản của lãnh đạo đảm bảo cho phát hành trái phiếu (1)Một điều khoản quan trọng khác là NVT thống nhất lấy tài sản của Công ty TNHH Hai Dung và các ông Lê Xuân Hải (Chủ tịch HĐQT) và ông Hoàng Anh Dũng (Tổng giám đốc) làm tài sản đảm bảo cho phương án phát hành trái phiếu. Công ty Hai Dung là một trong những công ty con của NVT.Đồng thời với việc phát hành trái phiếu đảm bảo, HĐQT NVT chấp thuận việc công ty nhận chuyển giao nghĩa vụ nợ của Công ty Hai Dung và phê duyệt giao dịch giữa công ty Hai Dung và Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam đối với việc chuyển giao nghĩa vụ nợ nói trên.>> Ninh Vân Bay thông qua phương án phát hành riêng lẻ tối đa 230 tỷ đồng trái phiếuHoàng Nguyên

Theo Infonet

Số lượt xem: 32
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website