Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

FPT IS trúng thầu dự án thuế 6,6 triệu USD tại Bangladesh

Thứ 3 09/09/2014 16h:57
FPT IS trúng thầu dự án thuế 6,6 triệu USD tại Bangladesh
Tổng giám đốc FPT IS cho biết, Bangladesh là một thị trường tiềm năng ở khu vực Nam Á với dân số cao thứ 7 thế giới và có mức độ ứng dụng công nghệ thông tin thấp hơn so với Việt Nam.

Dự án sau khi triển khai sẽ phục vụ 1.200 cán bộ thuế, 3 triệu người nộp thuế tại cơ quan thuế trung ương và khoảng 650 cơ quan thuế địa phương của Bangladesh.Các hạng mục sẽ được FPT IS triển khai trong dự án này bao gồm: Hệ thống phần mềm ứng dụng SAP Tax and Revenue Management phục vụ cán bộ thuế và người nộp thuế; Hệ thống hạ tầng phần cứng (mạng, máy chủ, lưu trữ, bảo mật…) phục vụ ứng dụng tại trung tâm dữ liệu và các cơ quan thuế địa phương; Hỗ trợ vận hành hệ thống.Ông Phạm Minh Tuấn, Tổng giám đốc FPT IS cho biết, Bangladesh là một thị trường tiềm năng ở khu vực Nam Á với dân số cao thứ 7 thế giới và có mức độ ứng dụng công nghệ thông tin thấp hơn so với Việt Nam. Bangladesh đang đẩy mạnh đầu tư cho lĩnh vực công nghệ thông tin với chiến lược Digital Bangladesh đến năm 2020. Trên cơ sở phân tích những đặc điểm về kinh tế, chính trị, xã hội, FPT IS xác định đây là một trong những thị trường mục tiêu của công ty trong chiến lược toàn cầu hóa.Phương Chi

Theo Infonet

Số lượt xem: 55
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website