Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

Nông được TSC ra mắt lãnh đạo mới tại Hội nghị khách hàng 2014

Thứ 3 30/09/2014 08h:20
Nông được TSC ra mắt lãnh đạo mới tại Hội nghị khách hàng 2014
Tham vọng của F.I.T sẽ đưa TSC thành Công ty hàng đầu trong vùng ĐBSCL cũng như trên cả nước về lĩnh vực nông dược, mang tới những sản phẩm nông nghiệp có chất lượng cao và các giải pháp nông nghiệp toàn diện nhất.

Trong hai ngày 29 và 30/ 09, Công ty Cổ phần Nông được TSC – Thành viên của F.I.T - đã tổ chức Hội nghị khách hàng trước vụ Đông Xuân 2014 – 2015. Chủ đề Hội nghị năm nay “Đồng hành và phát triển cùng TSC”, thu hút hơn 400 khách hàng – là các đại lý cấp 1 và cấp 2 của Công ty đến từ các tỉnh vùng ĐBSCL.Tại Hội nghị khách hàng năm nay, Công ty Cổ phần Nông dược TSC đã giới thiệu đến khách hàng 22 sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật với mẫu mã, bao bì được thiết kế và sản xuất hoàn toàn mới. Đây là những sản phẩm chiến lược của TSC trong vụ mùa tới, thuộc 4 dòng thuốc là thuốc trừ cỏ, thuốc trừ sâu, thuốc trừ bệnh và thuốc điều hòa sinh trưởng.Giới thiệu sản phẩm mới đến khách hàng trong dịp Hội nghị năm nay nằm trong chiến dịch tung sản phẩm mới ra thị trường của Công ty Cổ phần Nông dược TSC; cùng các chính sách bán hàng, chính sách khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn, TSC thể hiện sự tri ân, tôn trọng với khách hàng – những người đã đồng hành cùng TSC trong thời gian qua - cũng như thể hiện quyết tâm thay đổi, chuyển mình mạnh mẽ của TSC.Cũng trong khuôn khổ Hội nghị, Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo mới của Công ty Cổ phần Nông dược TSC đã ra mắt và gặp gỡ khách hàng Công ty. Ban lãnh đạo TSC khẳng định và chia sẻ, những khó khăn của TSC đã qua và lùi về quá khứ. Hiện tại và tương lai của Công ty đang mở ra với sự tham gia của F.I.T vào TSC, bằng nguồn lực tài chính mạnh, năng lực quản trị - điều hành – tái cấu trúc và chiến lược phát triển, tham vọng của F.I.T sẽ đưa TSC trở thành Công ty hàng đầu trong vùng ĐBSCL cũng như trên cả nước về lĩnh vực nông dược, mang tới những sản phẩm nông nghiệp có chất lượng cao, và các giải pháp nông nghiệp toàn diện nhất để giúp nhà nông bảo vệ mùa màng, nâng cao năng suất và chất lượng nông sản, theo đúng slogan của công ty: “Bạn tốt của nhà nông”.Chiến lược trên đang được dần hiện thực hóa, ngoài những thay đổi toàn diện về mẫu mã, bao bì, công thức sản phẩm…, Công ty Cổ phần Nông dược Cần Thơ cũng sẽ được đầu tư phát triển toàn diện hơn với nguồn vốn mới. Dự kiến, Công ty mẹ của Công ty Cổ phần Nông dược TSC là Công ty Cổ phần Vật tư Kỹ thuật Nông nghiệp Cần Thơ – TSC – sẽ điều chỉnh tăng vốn điều lệ lên hơn 1.000 tỷ đồng trong thời gian tới. Đây thực sự là bước thay đổi quan trọng, tạo sức bật cho sự chuyển mình mạnh mẽ của Công ty Cổ phần Nông dược TSC nói riêng và Công ty Cổ phần Vật tư Kỹ thuật Nông nghiệp Cần Thơ - TSC - nói chung.

Nông được TSC ra mắt lãnh đạo mới tại Hội nghị khách hàng 2014 (1)Minh Anh

Theo Infonet/Nông dược TSC

Số lượt xem: 97
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website