Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

F.I.T–ASM: Kí kết hợp đồng Hợp tác chiến lược, đẩy mạnh phân phối dầu cá tra

Thứ 2 06/10/2014 11h:00
F.I.T–ASM: Kí kết hợp đồng Hợp tác chiến lược, đẩy mạnh phân phối dầu cá tra
Dầu ăn là mặt hàng tiêu dùng thiết yếu, trong khi thị trường lại ít chịu ảnh hưởng bởi khó khăn kinh tế.

Ngày 5/10/2014, CTCP Đầu tư F.I.T (F.I.T) đã ký Hợp đồng Hợp tác chiến lược với CTCP Đầu tư và Xây dựng Sao Mai (ASM). Tham dự Lễ ký kết có đại diện HĐQT và Ban Tổng Giám đốc hai bên.Theo nội dung Hợp đồng Hợp tác chiến lược, dựa trên thế mạnh, kinh nghiệm và định hướng phát triển, hai bên cam kết sẽ trở thành đối tác chiến lược để hỗ trợ cùng nhau phát triển.Cụ thể, F.I.T sẽ xem xét các cơ hội đầu tư, vận dụng thế mạnh là tiềm lực tài chính, nhân sự chuyên nghiệp, kênh phân phối sẵn có rộng khắp cả nước của các công ty con/công ty liên kết vào việc hỗ trợ xây dựng và phát triển thương hiệu dầu cá tra được sản xuất bởi ASM, tìm kiếm thị trường và đẩy mạnh hoạt động phân phối sản phẩm này.Với chiến lược phát triển là tăng cường đẩy mạnh hoạt động đầu tư dài hạn vào những ngành có khả năng tăng trưởng cao là nông nghiệp, thực phẩm..., nên F.I.T đặc biệt quan tâm tới việc trở thành đối tác chiến lược của ASM. Mục tiêu của F.I.T và ASM là phát triển thương hiệu dầu cá tra trở thành sản phẩm được tín nhiệm và sử dụng rộng rãi.Về phía ASM, Ban lãnh đạo Công ty cam kết phối hợp chặt chẽ với F.I.T trong việc xây dựng thương hiệu công ty, phân phối mặt hàng dầu cá tra ra thị trường, đảm bảo thực hiện các cam kết khi F.I.T trở thành đối tác chiến lược của Công ty.Tại buổi lễ, ông Phạm Công Sinh – Thành viên hội đồng quản trị F.I.T, nhận định lợi thế và tiềm năng của ngành dầu cá tra rất lớn với nguồn nguyên liệu sản xuất dồi dào và tự chủ. Dầu ăn là mặt hàng tiêu dùng thiết yếu, trong khi thị trường lại ít chịu ảnh hưởng bởi khó khăn kinh tế. Hiện nay, dư địa phát triển đối với ngành dầu ăn là khá cao, do mức tiêu thụ dầu ăn bình quân của Việt Nam còn thấp, thấp hơn rất nhiều so với mức bình quân sử dụng dầu ăn để đảm bảo sức khỏe của thế giới. Đồng thời, nhờ mức tăng dân số và thu nhập người tiêu dùng, kèm theo sự chuyển dịch thói quen từ ăn mỡ động vật sang dầu ăn, nhu cầu về dầu ăn sẽ tăng mạnh. Với thành phần tương tự, dầu cá tra sẽ dần thay thế dầu cá biển – mặt hàng đang có nhu cầu tiêu thụ lớn nhưng ngày càng cạn kiệt.Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt – TGĐ F.I.T - cho biết F.I.T nhận thấy lợi thế và tiềm năng của ngành sản xuất dầu cá tra cũng như đánh giá cao năng lực của ASM khi theo đuổi sản xuất ngành hàng này. Việc F.I.T và ASM trở thành đối tác chiến lược của nhau sẽ tạo nên sức mạnh cộng hưởng, cùng nhau tìm ra giải pháp, giải quyết những khó khăn, phát huy tối đa nguồn lực của các bên để cùng phát triển và mang lại hiệu quả cao nhất.Minh Anh

Theo Infonet

Số lượt xem: 68
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website