Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

OCH chính thức miễn nhiệm ông Hà Văn Thắm

Thứ 6 21/11/2014 12h:13
OCH chính thức miễn nhiệm ông Hà Văn Thắm
Ông Hà Trọng Nam, anh trai ông Hà Văn Thắm được bổ nhiệm tạm thời giữ chức Chủ tịch HĐQT thay thế vị trí của em trai.

Theo thông tin từ Công ty cổ phần Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương (OCH), HĐQT công ty đã quyết định miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐQT đối với ông Hà Văn Thắm kể từ ngày 19/11/2014.

Quyết định được đưa ra trong cuộc họp HĐQT ngày 19/11, với sự tham gia của 4 thành viên HĐQT và ông Hà Trọng Nam. Cũng trong cuộc họp này, ông Hà Trọng Nam được bổ nhiệm làm thành viên HĐQT và Quyền Chủ tịch HĐQT OCH. Ông Hà Trọng Nam là anh trai ông Hà Văn Thắm, hiện là thành viên HĐQT Tập đoàn Đại Dương.

Quyết định bổ nhiệm ông Hà Trọng Nam có hiệu lực từ 19/11/2014 đến khi có quyết định của ĐHCĐ gần nhất. Ông Hà Trọng Nam là người thay ông Hà Văn Thắm làm người đại diện theo pháp luật của OCH.

Về ông Huỳnh Trung Nam, người vừa được phân công đảm nhiệm các nhiệm vụ của Chủ tịch HĐQT trong thời gian ông Hà Văn Thắm vắng mặt, HĐQT công ty cũng vừa miễn nhiệm chức danh thành viên HĐQT và quyền Chủ tịch HĐQT kể từ ngày 19/11/2014, sau gần 1 tháng ông Nam nắm quyền. Việc miễn nhiệm căn cứ vào đơn từ nhiệm của ông Huỳnh Trung Nam.

Công bố thông tin

>> CTCP Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương phân công nhiệm vụ HĐQT

Đan Nguyên

Theo Infonet/HNXSố lượt xem: 39
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website