Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

Có AEC: Doanh nghiệp cần định hướng sản phẩm mang tính khu vực

Thứ 5 20/11/2014 17h:32
Có AEC: Doanh nghiệp cần định hướng sản phẩm mang tính khu vực
Chúng ta đang tiến rất gần đến thời hạn cộng đồng kinh tế chung Asean (gọi tắt là AEC) có hiệu lực. Tuy nhiên, theo đánh giá của các chuyên gia thì nhận thức của doanh nghiệp Việt Nam đối với cộng đồng này vẫn còn rất hạn chế.

Trong khi đó, nhiều doanh nghiệp nước ngoài đã bắt đầu có những động thái đi trước đón đầu để tận dụng cơ hội do AEC mang lại tại thị trường Việt Nam.

Xung quanh vấn đề nhận thức của doanh nghiệp Việt Nam với AEC, cuộc trao đổi của ông Nguyễn Sơn, Phó chánh văn phòng Ủy ban quốc gia về Hợp tác kinh tế quốc tế thuộc Bộ Công Thương.


Nguồn: FBNCSố lượt xem: 109
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website