Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

Chủ tịch KDC được bầu làm chủ tịch Vocarimex

Thứ 7 29/11/2014 18h:26
Chủ tịch KDC được bầu làm chủ tịch Vocarimex
Vocarimex đã thông qua việc KDC sẽ là cổ đông chiến lược của công ty này với tỷ lệ sở hữu 51% cổ phần.

Sáng ngày 29/11/2014, Tổng công ty Công nghiệp Dầu thực vật Việt Nam – CTCP (Vocarimex) đã tổ chức thành công Đại hội Cổ đông lần đầu. Theo đó, các nội dung trình tại Đại hội đều được Đại hội đồng cổ đông thống nhất thông qua.

Đại hội đồng cổ đông đã thông qua điều lệ tổ chức và hoạt động của Vocarimex; Phương án kinh doanh 3 năm sau CPH (2015-2016-2017); Mức thù lao của HĐQT và BKS và Lựa chọn đơn vị kiểm toán BCTC năm 2015.

Đồng thời ĐHĐCĐ đã bầu và thống nhất qua danh sách 5 thành viên HĐQT, trong đó có 3 thành viên đến từ  CTCP Kinh Đô (KDC), gồm: Ông Trần Kim Thành, ông Trần Lệ Nguyên và bà Nguyễn Thị Xuân Liễu. Ông Trần Kim Thành - Chủ tịch HĐQT KDC cũng được bầu là chủ tịch HĐQT của Vocarimex.

Theo kế hoạch, KDC sẽ là cổ đông chiến lược của Vocarimex với tỷ lệ sở hữu 51% cổ phần sau khi hoàn tất xin ý kiến Đại hội đồng cổ đông của KDC về việc nâng tỷ lệ sở hữu ở Vocarimex lên 51%. 

KDC cho biết, trong thời gian tới, thông qua các hoạt động M&A, đầu tư, hợp tác và liên doanh, liên kết, KDC sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư mở rộng danh mục sản phẩm thiết yếu để có thể phục vụ cho nhiều người tiêu dùng hơn, mỗi người tiêu dùng sẽ sử dụng nhiều sản phẩm của KDC. Việc KDC tham gia vào Vocarimex sẽ giúp phát triển ngành dầu ăn Việt Nam trong tương lai.

Thanh Giang

Theo InfonetSố lượt xem: 75
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website