Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

Yahoo đóng cửa văn phòng tại Việt Nam

Thứ 6 12/12/2014 12h:50
Yahoo đóng cửa văn phòng tại Việt Nam
Yahoo mới đây vừa công bố đóng cửa văn phòng tại Việt Nam và 2 nước Đông Nam Á khác là Malaysia, Indonesia, trong nỗ lực tái cấu trúc các hoạt động của công ty ở thị trường quốc tế.

Theo nguồn tin từ trang Campaignasia, Yahoo mới đây vừa công bố sẽ đóng cửa văn phòng tại Việt Nam và 2 nước Đông Nam Á khác là Malaysia, Indonesia. Việc đóng cửa dự kiến sẽ diễn ra từ nay cho đến cuối 2014, và theo người đại diện Yahoo, các cán bộ chủ chốt sẽ được điều chuyển về văn phòng ở Singapre, trong khi nhiều nhân viên ở 3 nước trên sẽ bị sa thải.Trước đó, nguồn tin của trang Techcrunch nói rằng Yahoo sẽ cho nghỉ việc 25 nhân viên ở Việt Nam, 50 ở Indonesia, và 15 ở Malaysia. "Đây là một tin buồn nhưng chúng tôi cũng đã phải phát đi thông báo này cho họ" - một người đại diện Yahoo cho biết. "Quyết định này là một phần trong các nỗ lực toàn cầu của Yahoo để tổ chức lại hoạt động, tiến đến mục tiêu thực hiện các hợp tác, đổi mới, một cách nhanh chóng và hiệu quả". Yahoo sẽ tập trung điều hành các hoạt động của mình ở thị trường châu Á tại văn phòng ở Singapore. Các sản phẩm và dịch vụ của Yahoo tại những nước bị đóng cửa văn phòng vẫn sẽ tiếp tục được hỗ trợ. Hãng cũng gửi lời cảm ơn đến các nhân viên ở 3 quốc gia trên vì những đóng góp trong thời gian qua.

Theo Minh Thống

ICTNews/Campaignasia

Số lượt xem: 74
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website