Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

Quản lý Đầu tư Trí Việt: Lượng đặt mua trái phiếu Tcorp 1 gấp 3 lần chào bán

Thứ 3 23/12/2014 00h:37
Quản lý Đầu tư Trí Việt: Lượng đặt mua trái phiếu Tcorp 1 gấp 3 lần chào bán
Đây là loại trái phiếu doanh nghiệp không chuyển đổi và không có tài sản đảm bảo. Tuy nhiên, theo chia sẻ của chủ tịch HĐQT tại buổi roadshow thì đợt phát hành này của công ty đã nhận được sự quan tâm của khá nhiều nhà đầu tư.

Ngày 22/12/2014, Công ty Cổ phần Quản lý Đầu tư Trí Việt (TVC) đã tổ chức Lễ Giới thiệu đợt phát hành trái phiếu riêng lẻ TCorp1 tại trụ sở Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX).Tại buổi lễ, Ông Phạm Thanh Tùng - Chủ tịch HĐQT cùng với Tiến sỹ Quách Mạnh Hào - Thành viên HĐQT TVC đã trao đổi và chia sẻ các nội dung liên quan đến xu hướng phát triển của Trái phiếu Doanh nghiệp và giới thiệu về sản phẩm trái phiếu Tcorp1.TVC là một trong số ít những doanh nghiệp tiên phong trong việc phát hành trái phiếu trơn không có tài sản đảm bảo tại Thị trường chứng khoán Việt Nam.TVC hiện hoạt động kinh doanh chính trên các lĩnh vực chính là Nghiên cứu thị trường, tư vấn quản lý, dịch vụ văn phòng và hoạt động đầu tư. Đáng chú ý trong hoạt động đầu tư là công ty hiện nắm giữ dài hạn cổ phần của Chứng khoán Trí Việt. Ngoài ra, hoạt động đầu tư chứng khoán ngắn hạn cũng được ban lãnh đạo công ty tận dụng để gia tăng lợi nhuận trong cơ hội hồi phục của thị trường chứng khoán. TVC chủ trương đầu tư ngắn hạn vào những cổ phiếu có tính thanh khoản cao, tăng trưởng giá ổn định đồng thời sử dụng hình thức vay margin để tối đa hóa lợi nhuận.Trong đợt phát hành lần này, TVC dự kiến phát hành 3.000 trái phiếu mệnh giá 10 triệu đồng với mục đích huy động 30 tỷ đồng. Trái phiếu có kỳ hạn 18 tháng. Sau 6 tháng kể từ ngày phát hành, trái chủ có quyền yêu cầu tổ chức phát hành mua lại trái phiếu đã phát hành. VCBS là đơn vị bảo lãnh cho đợt phát hành này của TVC.Đây là loại trái phiếu doanh nghiệp không chuyển đổi và không có tài sản đảm bảo. Tuy nhiên, theo chia sẻ của chủ tịch HĐQT tại buổi roadshow thì đợt phát hành này của công ty đã nhận được sự quan tâm của khá nhiều nhà đầu tư. Hiện, lượng đặt mua (đặt mua không đồng nghĩa với việc sẽ mua) gấp 3 lần lượng chào bán. Chủ tịch TVC cũng chia sẻ thêm: “chúng tôi sẽ không phụ lòng của nhà đầu tư, nếu đợt phát hành này chưa đủ để đáp ứng nhu cầu đầu tư của nhà đầu tư thì chúng tôi sẽ triển khai Tcorp 2”.Trong bản công bố thông tin, kế hoạch sử dụng tiền từ đợt phát hành của công ty là để bổ sung nguồn vốn hoạt động kinh doanh.Phương Chi

Theo Infonet

Số lượt xem: 60
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website