Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

MISA tặng phần mềm miễn phí cho 1000 doanh nghiệp mới thành lập trong năm 2015

Thứ 5 21/05/2015 08h:00
MISA tặng phần mềm miễn phí cho 1000 doanh nghiệp mới thành lập trong năm 2015
Nhân dịp đạt 3 giải Sao Khuê do Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ Việt Nam trao tặng, MISA đang có chương trình tặng phần mềm kế toán MISA SME.NET 2015 bản Starter cho 1000 doanh nghiệp mới thành lập trong năm 2015.

Để nhận được phần mềm, doanh nghiệp gửi Phiếu đăng ký kèm theo bản fax (hoặc scan) giấy phép đăng ký kinh doanh lần đầu được cấp trong khoảng thời gian từ ngày 01/06 – 30/06/2015 về cho MISA. Chi tiết thể lệ chương trình và cách thức đăng ký với MISA vui lòng xem TẠI ĐÂY. Doanh nghiệp cũng có thể đăng ký tham gia chương trình tại cơ quan Thuế địa phương.Ra mắt đầu năm nay, MISA SME.NET 2015 – phần mềm kế toán dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ của Công ty Cổ phần MISA đã có nhiều cải tiến và bổ sung nhiều nghiệp vụ hơn so với các sản phẩm MISA SME.NET trước đây nhằm giúp khách hàng ngày càng sử dụng tốt hơn trong công tác quản trị tài chính tại doanh nghiệp. Trong đó điểm cải tiến được các doanh nghiệp, đặc biệt là lãnh đạo doanh nghiệp đánh giá cao là bổ sung nhiều biểu đồ phân tích tài chính (doanh thu, chi phí, lợi nhuận, công nợ...)Ở các phiên bản trước, phần phân tích doanh thu chỉ có biểu đồ doanh thu theo sản phẩm hoặc loại sản phẩm, trên MISA SME.NET 2015 các biểu đồ được phân tích theo nhiều chiều hơn: theo sản phẩm, theo đơn vị kinh doanh, theo địa phương và theo thời gian.Bên cạnh đó, MISA SME.NET 2015 cũng bổ sung các loại biểu đồ:• Biểu đồ phân tích chi phí theo đơn vị• Biểu đồ phân tích lãi lỗ theo thời gian, đơn vị• Biểu đồ phân tích nợ phải thu theo loại nợ, nợ trước hạn, nợ quá hạn• Biểu đồ phân tích tồn kho theo mặt hàng, thời gian về mặt số lượng và giá trịTất cả những biểu đồ này sẽ giúp cho lãnh đạo doanh nghiệp nhanh chóng nắm được tình hình “sức khỏe” của doanh nghiệp để có những quyết định kịp thời trong chiến lược kinh doanh. Riêng đối với nhân viên phụ trách kế toán sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc báo cáo tình hình tài chính cho lãnh đạo.Vừa qua, MISA SME.NET 2015 đã được Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ Việt Nam VINASA trao tặng danh hiệu Sao Khuê 2015 – danh hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực CNTT như một minh chứng cho những cải tiến về tính năng, cập nhật kịp thời các quy định, hướng dẫn mới của Nhà nước. Đến nay, đã có gần 70.000 doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn MISA SME.NET trong công tác kế toán tài chính tại doanh nghiệp.MISA SME.NET 2015 – Phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ, đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán (Quỹ, Ngân hàng, Mua hàng, Bán hàng, Quản lý hóa đơn, Kho, Công cụ dụng cụ, Tài sản cố định, Tiền lương, Thuế, Giá Thành, Hợp đồng, Ngân sách) và phù hợp cho mọi doanh nghiệp, bao gồm cả những doanh nghiệp đa chi nhánh hoặc doanh nghiệp có nhiều hoạt động mang tính chất phức tạp và đặc thù như Xây dựng, Dược, Thương mại, Dịch vụ.... Phần mềm hỗ trợ việc quản lý phát hành và sử dụng hóa đơn theo cả 3 hình thức (hóa đơn tự in, hóa đơn đặt in, hóa đơn điện tử). Ngoài ra, phần mềm cho phép quản lý về công nợ, tự thiết kế các biểu mẫu chứng từ, xuất khẩu báo cáo và có thể kê khai thuế qua mạng trực tiếp qua MTAX.VN.A.DvuhoanglongTheo InfoNetSố lượt xem: 29
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website