Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

Tân TGĐ FPT: “Chúng ta phải biến chỉ tiêu tăng trưởng thành pháp lệnh”

Thứ 6 25/03/2011 18h:25
Ngày 25/3, Tân TGĐ FPT Trương Đình Anh đã tiếp nhận chức vụ từ người tiền nhiệm Nguyễn Thành Nam. 

Như vậy ông Trương Đình Anh trở thành tổng giám đốc thứ 3 của FPT sau ông Trương Gia Bình và ông Nguyễn Thành Nam.


Trong bài diễn văn nhậm chức, TGĐ mới của FPT khẳng mục tiêu OneFPT phải được đưa lên hàng đầu trong việc kết nối 12.000 người, cùng chiếm lĩnh những đỉnh cao mới trong những thế mạnh mũi nhọn của Tập đoàn là công nghệ - thông tin - viễn thông.


Ông Đình Anh đã nhấn mạnh: “Chúng ta phải biến chỉ tiêu tăng trưởng thành pháp lệnh. Ngay trong năm nay, ngay trong quý tới đây, chúng ta phải hành động để vươn tới mục tiêu tăng trưởng 30%/năm và đẩy tốc độ tăng trưởng lên trên 40%/năm trong những năm tới”. Mục tiêu của FPT đặt ra là tăng trưởng lợi nhuận gấp 4 lần vào năm 2014.


Đề cập tới sự phát triển của FPT, ông Trương Gia Bình, Chủ tịch HĐQT FPT phát biểu: "FPT đang đối diện với khủng hoảng của sự phát triển. Tôi nghĩ rằng FPT đang giẫm chân tại chỗ có lý do khách quan và chủ quan.


Chúng ta tiếp tục nói tới điều anh Nam khẳng định cách đây 2 năm là FPT phải thay đổi, phải đổi mới. Khát vọng OneFPT là tăng trưởng 4 lần trong 4 năm. Nên chúng ta đang đứng trước rất nhiều thách thức. Và chúng tôi đặt niềm tin vào Đình Anh. Đình Anh là người vượt trội hơn chúng tôi trong lĩnh vực này. Và tất cả chúng ta đều cần có trách nhiệm với những thách thức đó. Hy vọng năm 2011, FPT sẽ có sự thay đổi."   Quốc Thắng Tổng hợp từ Chung.vn - Trang tin nội bộ của FPT
Số lượt xem: 231
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website