Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

Sáp nhập với Đường Ninh Hòa, Đường Biên Hòa bị cổ đông khiếu nại

Thứ 6 12/06/2015 17h:45
Sáp nhập với Đường Ninh Hòa, Đường Biên Hòa bị cổ đông khiếu nại
Vì lý do đó, Đường Biên Hòa một lần nữa tổ chức ĐHCĐ bất thường để thông qua phương án sáp nhập cụ thể.

Công ty cổ phần Đường Biên Hòa (BHS) vừa công bố tài liệu ĐHCĐ bất thường niên độ tài chính 2014 - 2015, phiên họp sẽ được tổ chức vào ngày 26/6 tới đây.Việc sáp nhập với Đường Ninh Hòa đã được đề ra từ cuối tháng 6 năm ngoái. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, việc hoán đổi cổ phiếu vẫn chưa được tiến hành.Theo báo cáo của HĐQT, sau khi UBCK ban hành công văn xác nhận về việc cơ quan này đã nhận được hồ sơ đăng ký phát hành của BHS (nhằm hoán đổi cổ phiếu với BHS theo Nghị quyết ĐHCĐ ngày 14/7/2014), đã có 1 cổ đông khiếu nại về cơ sở xác định tỷ lệ hoán đổi cổ phiếu giữa 2 công ty và việc thực hiện tách phiếu biểu quyết của các cổ đông có liên quan khi xin ý kiến ĐHCĐ thông qua phương án hoán đổi cổ phiếu.Với vụ việc này, BHS đã có công văn giải trình gửi UBCKNN về 2 nội dung khiếu nại nêu trên.Sau đó, UBCK yêu cầu BHS giải thích thêm về kế hoạch chuyển đổi hình thức hoạt động của NHS sau sáp nhập thành Công ty TNHH MTV và tính pháp lý của việc chuyển đổi.NHS cho biết việc này đã có tiền lệ, và phù hợp với các quy định của pháp luật. Công ty đã tham khảo từ trường hợp sáp nhập Vinpearl Land vào Vingroup (VIC), sau đó Vinpearl Land chuyển thành Công ty TNHH MTV do Vingroup sở hữu 100%. Sau công văn này của BHS, UBCKNN không có ý kiến phản hồi. Công ty tiếp tục có những công văn giải thích rõ hơn về những khiếu kiện mà BHS nhận được.Tại ĐHCĐ bất thường lần này, ngoài việc thông qua những thay đổi nhân sự cấp cao tại BHS, công ty một lần nữa xin ý kiến cổ đông về việc sáp nhập NHS vào BHS với tỷ lệ hoán đổi cổ phiếu 1:1.Đan NguyênTheo Trí thức trẻ/HSXSố lượt xem: 23
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website