Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

TGĐ F.I.T: "Cổ phiếu FIT giảm sàn do tâm lý chốt lời của nhà đầu tư"

Thứ 4 17/06/2015 08h:21
TGĐ F.I.T: "Cổ phiếu FIT giảm sàn do tâm lý chốt lời của nhà đầu tư"
Việc bán ra ngày hôm qua chủ yếu do NĐT lo ngại lượng cổ phiếu phát hành mới sẽ về tài khoản trong đợt này, dẫn đến tăng cung cổ phiếu trong thời gian tới.

Phiên giao dịch ngày 16/6/2015 , cổ phiếu FIT của CTCP Đầu tư F.I.T bị bán ra đồng loạt vào cuối phiên, với dư bán giá sàn lên tới hàng triệu cổ phiếu, dẫn tới tâm lý lo lắng cho một số NĐT. Tuy nhiên, lý giải cho hiện tượng trên, bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Tổng giám đốc Công ty cho rằng, đây đơn thuần là tâm lý chốt lời của NĐT.Thưa bà, phiên giao dịch ngày 16/6, cổ phiếu FIT bị bán ra đồng loạt. Liệu đây có phải là một dấu hiệu của diễn biến bất thường nào đó không thưa bà?Không, chúng tôi vẫn đang hoạt động rất tốt, mọi hoạt động kinh doanh tại F.I.T vẫn đang diễn ra đúng như kỳ vọng và trong tầm kiểm soát của Ban lãnh đạo doanh nghiệp. Tôi nghĩ là có thể do thời gian gần đây thị trường đã xảy ra một số chuyện không ổn lắm của vài doanh nghiệp nên NĐT đã quá nhạy cảm rồi.Tôi cho rằng, việc bán ra ngày hôm qua chủ yếu do NĐT lo ngại lượng cổ phiếu phát hành mới sẽ về tài khoản trong đợt này, dẫn đến tăng cung cổ phiếu trong thời gian tới.Chỉ còn 2 tuần nữa là hết tháng 6, vậy bà có thể cho biết một số thông tin về kết quả kinh doanh của Công ty?F.I.T đã hoạt động theo mô hình của Tập đoàn, nên chỉ đến khi có báo cáo tài chính của tất cả các doanh nghiệp, chúng tôi mới có thể đưa ra con số chính xác. Tuy nhiên, tôi khẳng định là hiệu quả kinh doanh của không chỉ công ty mẹ, mà các công ty con đều rất tốt.Từ phía công ty mẹ F.I.T, quý I, trong quý I, chúng tôi đã đạt được kết quả kinh doanh ấn tượng ở mức 77,55 tỷ đồng sau thuế, tăng trưởng 137,5% so với cùng kỳ năm trước, và đến thời điểm này, chúng tôi tự tin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh trong quý này.Tại CTCP Vật tư Kỹ thuật Nông nghiệp Cần Thơ (TSC), các công ty con chủ lực hiện tại là Nông dược TSC (TSP) và West Food đều đã bước vào giai đoạn nhu cầu vượt quá công suất, dù chỉ trước đó mấy tháng, TSP vẫn còn dư địa nhà xưởng để gia công sản phẩm cho hãng khác. Cải thiện mạnh mẽ về sản xuất và tiêu thụ sản phẩm, đi kèm với thay đổi nhận diện thương mại và tăng cường giám sát toàn bộ quy trình hoạt động giúp TSC đạt được tăng trưởng lợi nhuận kép cả về chất do cải thiện biên lợi nhuận và lượng do tăng quy mô doanh thu.Với CTCP Dược phẩm Cửu Long (DCL), chúng tôi đã ghi nhận những bước chuyển mình rõ rệt của cả hệ thống từ sản xuất đến thương mại. Thay đổi tại Dược Cửu Long chưa được mạnh mẽ như TSC bởi hoạt động kinh doanh của công ty này từ trước khi có sự tham gia của F.I.T đã khá tốt, nhưng chúng tôi tin rằng, chỉ trong thời gian ngắn nữa, các NĐT sẽ đón nhận tin vui từ thay đổi này.

Theo InfoNetSố lượt xem: 31
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website