Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

Qũy đầu tư Frontaura Capital (Mỹ) đến thăm và tìm hiểu về F.I.T

Thứ 3 16/06/2015 09h:30
Qũy đầu tư Frontaura Capital (Mỹ) đến thăm và tìm hiểu về F.I.T
Kết thúc buổi gặp gỡ, ông Tom Egbert đánh giá cao về những gì F.I.T đã làm được và chiến lược phát triển của F.I.T. Ông đặc biệt ấn tượng về sự cởi mở của F.I.T trong việc cung cấp thông tin với quỹ Frontaura nói riêng và các nhà đầu tư nói chung.

Ngày 15/6/2015, tại trụ sở chính CTCP Đầu tư F.I.T, đại diện ban lãnh đạo F.I.T đã đón tiếp ông Tom Egbert - Chuyên gia phân tích đầu tư cao cấp của Qũy đầu tư Frontaura Capital (Mỹ) đến thăm và tìm hiểu về F.I.T nhằm tìm kiếm cơ hội sinh lợi bền vững.Tại buổi gặp gỡ, ông Tom Egbert đã được giới thiệu về "bức tranh" tổng thể của F.I.T, trong đó có những thông tin tài chính cập nhật, triết lý đầu tư, những tiềm năng của các Công ty con, Công ty liên kết mà F.I.T đang sở hữu và những chiến lược cụ thể của từng Công ty trong trung và dài hạn.Cũng tại buổi gặp gỡ, những câu hỏi của đại diện quỹ đầu tư Mỹ như: cơ cấu vốn, danh mục mang lại lợi nhuận lớn nhất cho F.I.T trong dài hạn?... đều đã được ban lãnh đạo F.I.T giải đáp cụ thể.Kết thúc buổi gặp gỡ, ông Tom Egbert đánh giá cao về những gì F.I.T đã làm được và chiến lược phát triển của F.I.T. Ông đặc biệt ấn tượng về sự cởi mở của F.I.T trong việc cung cấp thông tin với quỹ Frontaura nói riêng và các nhà đầu tư nói chung. Sự cởi mở này không những tạo hình ảnh tốt đẹp của doanh nghiệp mà còn gây dựng sự tin tưởng đối với nhà đầu tư, tuy nhiên, đây là điều mà còn rất ít doanh nghiệp Việt Nam làm được, ông Tom cho biết.Trước lời mời về một chuyến thăm trực tiếp đến các công ty, nhà máy của F.I.T, ông Tom Egbert đã vui vẻ nhận lời và cho biết sẽ thu xếp để sớm thực hiện chuyến thăm này.Trước đó, vào tháng 4, ban lãnh đạo công ty đã tiếp đón Chủ tịch Qũy đầu tư PYN Elite - một quỹ đầu tư lớn của Phần Lan, đến thăm và tìm hiểu về F.I.T. Ngoài ra, công ty cũng đón tiếp nhiều đối tác đầu tư khác.Hướng đến việc hoạt động công khai, minh bạch, F.I.T luôn cởi mở thông tin nhằm giúp các đối tác bám sát và hiểu rõ từng hoạt động. Công ty tiếp tục có những kế hoạch để cung cấp nhiều thông tin hơn nữa cho các nhà đầu tư như: đưa ra các báo cáo định kỳ tổng hợp hoạt động sản xuất, kinh doanh, tổ chức các chuyến thực địa nhà máy của công ty con…

Theo InfoNetSố lượt xem: 42
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website