Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

Luyện kim Phú Thịnh: Tạm giữ con dấu phục vụ điều tra

Chủ nhật 21/06/2015 16h:09
Luyện kim Phú Thịnh: Tạm giữ con dấu phục vụ điều tra
Luyện kim Phú Thịnh đã có công văn gửi Cơ quan An ninh để xin lại con dấu phục vụ công việc của công ty nhưng chưa có phản hồi.

Công ty cổ phần Luyện kim Phú Thịnh (PTK) vừa có văn bản giải trình lý do thiếu con dấu.



Theo thông tin từ PTK, ngày 11/6/2015, Bộ công an đã thực hiện khám xét trụ sở của công ty và chi nhánh Công ty cổ phần Khoáng sản Na Rì Hamico (KSS) tại Quận Hoàng Mai - Hà Nội. Song song với việc khám xét, cơ quan an ninh điều tra đã tạm giữ đồ vật, tài liệu trong đó có con dấu của PTK để phục vụ công tác điều tra vụ án.



Ngay sau đó, Luyện kim Phú Thịnh đã có công văn gửi Cơ quan An ninh để xin lại con dấu phục vụ công việc của công ty nhưng chưa có phản hồi.



Vì không có con dấu, PTK chưa thể công bố thông tin về nội dung cuộc họp cổ đông thường niên 2015 lần thứ 2 (lần 1 không thành công). Theo đó, cuộc họp ĐHCĐ thường niên lần 2 của PTK tiếp tục không thành công do chỉ có 15 đại biểu, đại diện 6,62% số lượng cổ phần có quyền biểu quyết tham dự. Như vậy, công ty phải tiếp tục triệu tập ĐHCĐ thường niên 2015 lần thứ 3. Thông báo của PTK có chữ ký của ông Nguyễn Văn Công - thay mặt Ban kiểm tra tư cách đại biểu cổ đông và không đóng dấu công ty.





Đan Nguyên



Theo Trí thức trẻ/HSX



Số lượt xem: 33
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website