Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

ĐHCĐ RIC: Vẫn vướng mắc phương án đền bù với tỉnh Quảng Ninh

Thứ 2 29/06/2015 15h:14
ĐHCĐ RIC: Vẫn vướng mắc phương án đền bù với tỉnh Quảng Ninh
ĐHCĐ đã thông qua việc ủy quyền cho HĐQT và Ban giám đốc tiếp tục làm việc với cơ quan Nhà nước, UBND tỉnh Quảng Ninh để có phương án đền bù thỏa đáng.

Ngày 27/6/2015, Công ty cổ phần Quốc tế Hoàng Gia (RIC) đã tiến hành cuộc họp ĐHCĐ thường niên 2015.



ĐHCĐ đã thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2015 với chỉ tiêu Tổng Doanh thu thuần và LNST lần lượt 22,3 triệu USD và 3,75 triệu USD - tương đương 467 và 75 tỷ đồng. So với kết quả kinh doanh thua lỗ năm 2014, kế hoạch kinh doanh năm 2015 của RIC tăng trưởng vượt bậc.



Cũng tại ĐHCĐ lần này, RIC đã thông qua việc niêm yết bổ sung chứng khoán của cổ đông sáng lập SCIC với số lượng 9,3 triệu đơn vị.



Về việc yêu cầu tỉnh Quảng Ninh đền bù cho việc thu hồi dự án Công viên của RIC, cho đến nay công ty vẫn chưa xử lý xong. Theo báo cáo tại ĐHCĐ, đại diện RIC cho biết UBND tỉnh Quảng Ninh đã gửi công văn bồi thường khoản công trình, kiến trúc trên đất là 5 triệu USD - tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của công ty vào tuần sau. Tổng giá trị bồi thường nếu tính theo kết quả thẩm định của công ty thẩm định giá là 9 triệu USD thì RIC sẽ không lỗ. Ngoài ra, tỉnh Quảng Ninh đồng ý để RIC lập quy hoạch ở khu đồi phía Tây Nam Khách sạn Hoàng Gia. Hiện Quảng Ninh đang làm công tác thu hồi 2 dự án chưa triển khai.



Đại diện Công ty Đầu tư Quốc tế Khải Tiệp (cổ đông lớn nhất của RIC) cho biết đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có phương án bồi thường tổng thể, hỗ trợ cho việc thu hồi công viên là quá chậm.



ĐHCĐ đã thông qua việc ủy quyền cho HĐQT và Ban giám đốc tiếp tục làm việc với cơ quan Nhà nước, UBND tỉnh Quảng Ninh để có phương án đền bù thỏa đáng.





Đan Nguyên



Theo Trí thức trẻ/HSX



Số lượt xem: 29
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website