Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

KSS được trả con dấu, thay đổi giấy đăng ký kinh doanh

Thứ 6 17/07/2015 11h:49
KSS được trả con dấu, thay đổi giấy đăng ký kinh doanh
Với việc thay đổi người đại diện (từ ông Nguyễn Văn Dĩnh sang ông Đinh Ngọc Tuyến), KSS cũng đã thay đổi giấy đăng ký kinh doanh với tên người đại diện mới.

Theo thông tin công bố từ Công ty cổ phần Khoáng sản Na Rì Hamico (KSS), Cơ quan an ninh điều tra thuộc Bộ công an đã trả con dấu lại cho công ty vào ngày 16/7/2015.



Trước đó, do những vi phạm của ông Nguyễn Văn Dĩnh (khi đó đang là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc) và bà Hà Thị Thu Huyền (khi đó đang là Kế toán trưởng), Cơ quan an ninh điều tra đã thực hiện lệnh khám xét nơi ở và bắt giữ 2 cá nhân nói trên để phục vụ công tác điều tra. Con dấu của KSS cũng đã bị thu giữ.



ĐHCĐ thường niên 2015 của công ty (tổ chức lần 3 sau 2 lần bất thành) đã thông qua việc miễn nhiệm ông Dĩnh và bà Huyền, đồng thời bổ nhiệm ông Đinh Ngọc Tuyến làm Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc. Nghị quyết ĐHCĐ thường niên không được đóng dấu công ty.



Với việc thay đổi người đại diện (từ ông Nguyễn Văn Dĩnh sang ông Đinh Ngọc Tuyến), KSS cũng đã thay đổi giấy đăng ký kinh doanh với tên người đại diện mới.



Đan Nguyên



Theo Trí thức trẻ/HSX



Số lượt xem: 25
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website