Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

JVC: Không công bố thông tin thay đổi nhân sự để "tránh tạo tâm lý hoang mang"

Thứ 6 21/08/2015 13h:11
JVC: Không công bố thông tin thay đổi nhân sự để "tránh tạo tâm lý hoang mang"
Việc ông Giáp kiêm nhiệm vị trí Chủ tịch HĐQT do ngày 4/8 ông Kyohei Hosono có đơn từ nhiệm khỏi vị trí Chủ tịch HĐQT. Sau đó 2 ngày HĐQT đã họp và bổ nhiệm ông Giáp vào vị trí thay thế.

Công ty cổ phần Thiết bị Y tế Việt Nhật (JVC) vừa có công văn giải trình gửi Sở giao dịch Chứng khoán Tp.HCM (HSX) xung quanh việc bổ nhiệm Giám đốc công ty và công bố thông tin thay đổi giấy đăng ký kinh doanh. Công văn của JVC nhằm hồi đáp yêu cầu của HSX vào ngày 11/8/2015.Về việc bổ nhiệm Giám đốc, JVC có điểm lại các sự kiện liên quan đến ghế nóng của công ty trong 2 tháng gần đây.Ngày 21/6/2015, HĐQT JVC đã thông qua Nghị quyết thay đổi Chủ tịch HĐQT và Giám đốc, theo đó ông Nguyễn Hữu Hiếu được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc. JVC cho biết công ty đã ngay lập tức công bố thông tin về những thay đổi chức danh, quản trị, điều hành này.Sau đó 10 ngày, trong văn bản gửi HĐQT ngày 1/7/2015, ông Nguyễn Hữu Hiếu đã thông báo việc rời khỏi vị trí Giám đốc. Việc thay đổi ý định nay của ông Hiếu đã dẫn đến khó khăn không chỉ cho hoạt động điều hành của công ty mà còn làm trì hoãn thủ tục sửa đổi Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. JVC cho biết trong hơn 1 tháng vừa qua HĐQT một mặt vừa phải điều hành hoạt động kinh doanh hàng ngày của công ty, một mặt phải tìm người thay thế vị trí Giám đốc của ông Hiếu.Cuối tháng 7 (28/7), HĐQT đã đưa người được lựa chọn là ông Lê Văn Giáp vào ghế nóng Giám đốc của JVC. Ông Giáp đồng thời là Người đại diện theo pháp luật của công ty.Cho rằng thời gian điều hành của ông Nguyễn Hữu Hiếu quá ngắn, HĐQT cho rằng không cần thiết phải làm thủ tục bãi nhiệm, miễn nhiệm ông Hiếu, mà trực tiếp bổ nhiệm ông Lê Văn Giáp thay thế cho ông Lê Văn Hướng (người tiền nhiệm của ông Hiếu). JVC cũng cho biết công ty không công bố thông tin liên quan đến việc ông Nguyễn Hữu Hiếu không tiếp quản vị trí Giám đốc là để tránh tạo tâm lý hoang mang, bất ổn cho các cổ đông và nhà đầu tư trên thị trường.Ngày 3/8/2015, JVC đã hoàn tất thủ tục sửa đổi Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, ghi nhận ông Lê Văn Giáp là người đại diện theo pháp luật của công ty.Việc ông Giáp kiêm nhiệm vị trí Chủ tịch HĐQT do ngày 4/8 ông Kyohei Hosono có đơn từ nhiệm khỏi vị trí Chủ tịch HĐQT. Sau đó 2 ngày HĐQT đã họp và bổ nhiệm ông Giáp vào vị trí thay thế.Văn bản giải trình được ký tên bởi ông Lê Văn Giáp - Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc JVCĐan NguyênTheo Trí thức trẻ/HSXSố lượt xem: 21
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website