Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

FIT đăng ký mua thêm 4,4 triệu cổ phiếu DCL trong đợt phát hành cho cổ đông chiến lược

Thứ 2 07/09/2015 11h:31
FIT đăng ký mua thêm 4,4 triệu cổ phiếu DCL trong đợt phát hành cho cổ đông chiến lược
Hiện tại, FIT đang là cổ đông lớn nhất của Dược Cửu Long với tỷ lệ sở hữu 49,25% vốn điều lệ.

CTCP Dược phẩm Cửu Long (mã chứng khoán DCL) vừa công bố Nghị quyết HĐQT về việc điều chỉnh danh sách đối tượng được chào bán trong đợt chào bán cổ phiếu riêng lẻ để tăng vốn.Theo đó, căn cứ danh sách đối tác chiến lược quan tâm trở thành cổ đông chiến lược của Dược Cửu Long cũng như các tiêu chí về lựa chọn cổ đông chiến lược của công ty, HĐQT công ty đã cân nhắc và điều chỉnh danh sách đối tượng được chào bán trong đợt phát hành cổ phiếu riêng lẻ để tăng vốn lần này. Cụ thể, CTCP Đầu tư F.I.T (mã chứng khoán FIT) và bà Phạm Thị Bích Đào sẽ là các cổ đông chiến lược được lựa chọn.Cụ thể, FIT đăng ký mua hơn 4,4 triệu cổ phần và bà Đào đăng ký mua gần 600 cổ phần. FIT hiện là cổ đông lớn nhất của Dược Cửu Long với tỷ lệ sở hữu 49,25% cổ phần công ty, còn bà Đào hiện không có trong danh sách cổ đông lớn hoặc cổ đông nội bộ của DCL.Trước đó, ngày 24/8/2015, HĐQT công ty đã thông qua Nghị quyết về việc phát hành 5 triệu cổ phần mệnh giá 10.000 đồng để chào bán riêng lẻ cho cổ đông chiến lược với giá chào bán 27.500 đồng/ cổ phần. Ngày 26/8, dựa trên tiêu chí lựa chọn cổ đông chiến lược, thì FIT và quỹ đầu tư VI (Vietnam Investments) Fund III, L.P được lựa chọn là cổ đông chiến lược; FIT đăng ký mua 1 triệu cổ phần và VI đăng ký mua 4 triệu cổ phiếu.Thanh MaiTheo InfoNetSố lượt xem: 36
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website