Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

Facebook Messenger đã hỗ trợ gọi video miễn phí tại Việt Nam

Thứ 4 23/09/2015 21h:38
Facebook Messenger đã hỗ trợ gọi video miễn phí tại Việt Nam
Người dùng Việt Nam giờ đây đã có thể sử dụng ứng dụng Facebook Messenger để thực hiện cuộc gọi thoại và gọi video miễn phí.

Mặc dù tính năng hỗ trợ gọi video đã được bổ sung trên Facebook Messenger tại 18 quốc gia trên thế giới thông qua bản cập nhật từ tháng 4, tuy nhiên, người dùng Việt Nam chỉ mới có cơ hội sử dụng tính năng này gần đây.

Tính năng hỗ trợ gọi video đã được cập nhật trên Facebook Messenger từ tháng 4Cụ thể, ứng dụng chat trên Facebook cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi thoại và cuộc gọi video miễn phí bằng kết nối 3G, Wi-Fi hoặc mạng dây, trên nhiều thiết bị như smartphone, tablet hay máy tính.Để gọi điện trên Facebook Messenger, người dùng có thể nhấn vào biểu tượng hình điện thoại để thực hiện cuộc gọi thoại và nhấn vào biểu tượng hình camera để thực hiện cuộc gọi video. Người dùng có thể sử dụng tính năng này thông qua ứng dụng trên iOS, Android hoặc trình duyệt web.

Nhấn vào biểu tượng hình điện thoại để thực hiện cuộc gọi thoại trên Facebook Messenger

Nhấn vào biểu tượng hình camera để thực hiện cuộc gọi video trên Facebook MessengerTheo đánh giá của nhiều người dùng, chất lượng cuộc gọi trên Facebook Messenger có chất lượng hình ảnh và âm thanh ở mức khá tốt đối với kết nối Wi-Fi và chất lượng thấp hơn một chút khi sử dụng kết nối 3G. Tuy nhiên, so sánh với tính năng thực hiện cuộc gọi trên Skype, tính năng này của Facebook có phần kém hơn về chất lượng hình ảnh và âm thanh khi sử dụng cùng phương thức kết nối.

Theo Phi LongVTVSố lượt xem: 30
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website