Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

HAI xây dựng nhà máy sản xuất nông dược với công nghệ hạt Nano

Thứ 4 23/09/2015 16h:51
HAI xây dựng nhà máy sản xuất nông dược với công nghệ hạt Nano
Ngày 23/9/2015, CTCP Nông Dược HAI (mã HAI) đã khởi công xây dựng nhà máy sản xuất nông dược và phòng thí nghiệm tại khu công nghiệp Xuyên Á, tỉnh Long An.

Nhà máy sản xuất Nông Dược HAI có thiết kế với diện tích hơn 1,3ha, tổng công suất sản xuất, phối liệu 5 ngàn tấn/năm, tổng công xuất chiết rót, đóng gói 8 ngàn tấn/năm, được chia làm 2 giai đoạn.Giai đoạn 1, HAI sẽ đầu tư các dây chuyền sản xuất phối liệu, dây chuyền chiết rót và đóng gói cho các dạng thuốc như EC, SC, SL, GR, WG, các hệ thống phụ trợ, nhà điều hành và phòng thí nghiệm với số vốn 150 tỷ đồng. Dự kiến giai đoạn 1 sẽ hoàn thành vào tháng 12/2015.Giai đoạn 2, HAI sẽ đầu tư các dây chuyền sản xuất phối liệu thuốc bảo vệt thực vật dạng WP, và dây chuyền sản xuất phân bón . Thời gian thực hiện giai đoạn 2 từ năm 2016 – 2020.

Ông Quách Thành Đồng, Tổng giám đốc HAI .Nhà máy mới sẽ được trang bị công nghệ chiết rót tự động tiêu chuẩn quốc tế với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Với việc đầu tư các dây chuyền này, Công ty sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường trong thời gian ngắn, tiết kiệm thời gian chiết rót, điện năng, nhân công, giảm lượng khí thải, góp phần bảo vệ môi trường.Đồng thời, Công ty cũng trang bị máy thiết bị phục sản xuất, phối liệu với công nghệ hiện đại nhất của Đức, đặc biệt là thuốc dạng SC được công ty đầu tư máy nghiền có thể nghiền được đến kích thước hạt Nano. Với công nghệ này Công ty không chỉ sản xuất các mặt đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật trong nước mà còn đáp ứng được tiêu chuẩn kỹ thuật của các công ty đa quốc gia trên thế giới.Nhà máy của HAI được tư vấn của chuyên gia đến từ Úc đã từng làm cho tập đoàn đa quốc gia DOW Agrochem Science.Ngoài ra, Công ty cũng đầu tư xây dựng phòng thí nghiệm hiện đại với những trang thiết bị kiểm soát chất lượng, nghiên cứu hàng đầu châu Âu và Mỹ. Những trang bị này sẽ giúp Công ty nghiên cứu chuyên sâu tạo những sản chất lượng tốt phù hợp với thị trường, và có giá cạnh tranh với những công ty khác.Với quy mô vốn điều lệ gần 1.173 tỷ đồng, Nông Dược HAI đang là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành thuốc bảo vệ thực vật ở Việt Nam. Việc xây dựng nhà máy sản xuất nông dược tiêu chuẩn quốc tế sau 30 năm thành lập sẽ giúp HAI chủ động về nguồn sản phầm, giảm giá thành. Đây sẽ là yếu tố then chốt để đưa HAI trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực nông dược.Tính đến tháng 9/2015, doanh thu của HAI đạt 1.400 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế trên 100 tỷ đồng.Theo Nguyên PhongBizLiveSố lượt xem: 28
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website