Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

StoxPlus ra mắt dịch vụ thông tin doanh nghiệp

Thứ 3 29/09/2015 10h:00
StoxPlus ra mắt dịch vụ thông tin doanh nghiệp
Công ty StoxPlus, công ty liên kết của Nikkei Inc. và QUICK Corp., đã chính thức ra mắt Biinform, dịch vụ thông tin doanh nghiệp vào ngày 25/9/2015.

Với sự hỗ trợ của Nikkei Inc., dịch vụ Biinform được cung cấp qua website www.biinform.com với cơ sở dữ liệu về hồ sơ doanh nghiệp, tình hình hoạt động và tài chính của hầu hết các doanh nghiệp thuộc mọi ngành nghề ở Việt Nam đã được sàng lọc và biên tập bởi các chuyên viên phân tích của StoxPlus.Lợi thế cạnh tranh của Biinform là cơ sở dữ liệu về hơn 800 doanh nghiệp niêm yết, hơn 1,200 doanh nghiệp đại chúng và hơn 160,000 doanh nghiệp cổ phần được thu thập từ các nguồn tin cậy, được chuẩn hóa và làm giàu thành nguồn dữ liệu chất lượng, bao gồm những phân tích, bình luận với sự am hiểu thị trường trong nước. Dịch vụ của Biinform được cung cấp trên website một nhanh chóng, tiện lợi với những gói sản phẩm linh hoạt phù hợp giúp khách hàng có thông tin kịp thời để ra quyết định. 

“Sứ mệnh của Biinform là góp phần thúc đẩy dòng vốn đầu tư và thương mại quốc tế vào Việt Nam, thông qua việc cung cấp cho khách hàng dữ liệu, thông tin và phân tích đa chiều về doanh nghiệp, ngành và thị trường. Biinform giúp khách hàng hoạch định chiến lược kinh doanh, đánh giá năng lực nhà cung cấp, thẩm định sức khỏe tài chính, hiểu về đối thủ cạnh tranh, nắm rõ bối cảnh thị trường, và quản lý rủi ro hiệu quả”, ông Nguyễn Quang Thuân, Tổng giám đốc StoxPlus chia sẻ.Trước đó ngày 31/07/2015, StoxPlus đã ra mắt phần mềm FiinPro (www.fiinpro.com), đồng phát triển với QUICK Corp, cung cấp cơ sở dữ liệu tài chính đầy đủ nhất lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. 

 Thông tin về StoxPlus:Công ty StoxPlus (http://stoxplus.com) tự hào là doanh nghiệp hàng đầu về thông tin tài chính và thông tin doanh nghiệp ở Việt Nam, cung cấp thông tin tổng hợp, giải pháp phân tích và báo cáo nghiên cứu đa ngành cho khách hàng Việt Nam và quốc tế. Sản phẩm và dịch vụ chính bao gồm: (i) Phần mềm FiinPro với cơ sở dữ liệu tài chính tổng hợp lớn nhất Việt Nam; (ii) Báo cáo thông tin doanh nghiệp); và (iii) Báo cáo ngành và nghiên cứu Thị trường StoxPlus là công ty liên kết của Nikkei Inc. và QUICK Corp. (Nhật Bản) từ tháng 9 năm 2014.Một số hình ảnh ra mắt sản phẩm Biinform ngày 25/9/2015A.DTheo Trí thức trẻSố lượt xem: 38
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website