Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

Saigon Water bổ nhiệm đại diện Manila Water làm Phó Tổng Giám đốc

Thứ 5 01/10/2015 16h:59
Saigon Water bổ nhiệm đại diện Manila Water làm Phó Tổng Giám đốc
Ông Ronie D. Lim, trưởng văn phòng đại diện của Manila Water tại Việt Nam được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc Saigon Water.

CTCP Hạ tầng nước Sài Gòn (Saigon Water – mã chứng khoán SII) vừa công bố thông tin về việc thay đổi nhân sự.Theo đó, ông Ronie D. Lim, trưởng văn phòng đại diện của Manila Water tại Việt nam được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc Saigon Water (kiêm nhiệm) từ ngày 30/9/2015.Trong thời gian đảm nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc, ông Ronie D. Lim chịu trách nhiệm và đảm bảo không có bất kỳ sự xung đột quyền lợi nào ảnh hưởng đến các cổ đông của công ty và các nhiệm vụ khác do Tổng Giám đốc phân công.Cụ thể, về quản trị hoạt động, ông D. Lim có nhiệm vụ báo cáo đánh giá đề xuất định kỳ liên quan đến các hoạt động công ty trong sản xuất kinh doanh để đảm bảo cho việc thực thi quản trị phù hợp với lợi ích của cổ đông và những người liên quan tới công ty.Về quản trị tài chính, quản trị kinh doanh và quản trị nhân sự, quan hệ cộng đồng đều có các nhiệm vụ liên quan được nêu rõ trong quyết định bổ nhiệm.Thanh MaiTheo InfoNetSố lượt xem: 28
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website