Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

DN có thể thanh toán phí xuất khẩu trực tuyến chỉ trong 10 phút

Thứ 3 20/10/2015 15h:46
DN có thể thanh toán phí xuất khẩu trực tuyến chỉ trong 10 phút
Doanh nghiệp có hàng xuất đi tại các cảng biển của Công ty Tân Cảng Sài Gòn có thể hoàn thành thanh toán phí dưới 10 phút mà không cần đến tận cảng.

Các doanh nghiệp có hàng xuất khẩu đưa đi tại 6 cảng biển của Công ty Tân Cảng Sài Gòn có thể dễ dàng thanh toán phí qua mạng kể từ cuối năm nay. Doanh nghiệp chỉ cần “ngồi nhà” cũng thanh toán được phí. Điều này được kỳ vọng sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian, chi phí cho doanh nghiệp.Lần đổi mới này sử dụng hệ thống thanh toán điện tử kết nối với gần như toàn bộ các ngân hàng. Chỉ dưới 10 phút, doanh nghiệp có hàng xuất đi tại các cảng biển của đơn vị này đã có thể hoàn thành thanh toán phí cho hàng xuất đi mà không cần đến tận cảng.Trước mắt, việc thanh toán này chỉ áp dụng cho hàng xuất khẩu, chưa thể áp dụng cho hàng nhập khẩu.  Theo Trường ChinhVTVSố lượt xem: 31
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website