Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

MHC liên tục thay đổi nhân sự cấp cao từ trước ĐHCĐ bất thường năm 2015

Thứ 6 06/11/2015 13h:07
MHC liên tục thay đổi nhân sự cấp cao từ trước ĐHCĐ bất thường năm 2015
MHC đã thay đổi, bổ sung gần hết thành viên HĐQT kể từ cuối tháng 9 đến nay, đồng thời, toàn bộ thành viên BKS cũng được thay mới.

Công ty cổ phần MHC (mã chứng khoán MHC) vừa công bố thông tin thay đổi nhân sự. Theo đó, ông Phan Phương Anh từ nhiệm vị trí thành viên HĐQT từ ngày 5/11/2015.Đáng chú ý, MHC thời gian gần đây thường xuyên thay đổi nhân sự. Mọi chuyện có lẽ bắt đầu từ gần cuối tháng 9, khi bỗng dưng phiên giao dịch ngày 21/9 bất ngờ đã có đến 12,53 triệu cổ phiếu MHC được giao dịch với tổng giá trị giao dịch đạt trên 225 tỷ đồng. Số cổ phiếu này chiếm đến 46% cổ phần của công ty. Và một nghi vấn về việc MHC đổi chủ đang manh nha xuất hiện.Tiếp đó, MHC tổ chức Đại hội cổ đông bất thường lần 1 năm 2015, và ngay trước thềm ĐHCĐ, công ty đã bầu bổ sung 2 nhân sự mới vào HĐQT là ông Đặng Tiến Thành và ông Phạm Văn Nguyên. Đây cũng là 2 thành viên HĐQT được bầu tăng thêm theo Nghị quyết ĐHCĐ trước đó.Chỉ sau đó không lâu, 2 thành viên HĐQT khác là ông Nguyễn Hữu Vĩnh và ông Nguyễn Quốc Việt đã có đơn từ nhiệm vị trí thành viên HĐQT và 2 ông Thái Duy Đức, Nguyễn Việt Dũng cùng từ nhiệm vị trí Thành viên BKS. Đại hội cổ đông bất thường lần 1 tiến hành, toàn bộ tờ trình về thay đổi nhân sự đã được thông qua. Tổng cộng 3 thành viên HĐQT từ nhiệm đồng thời 2 thành viên mới được được bầu bổ sung. Các đơn từ nhiệm của 3 thành viên BKS cũng đã được thông qua, 3 thành viên mới được bầu lại vào BKS trong đó ông Đặng Xuân Quang được bầu làm Trưởng BKS.Trước ngày tổ chức ĐHCĐ bất thường lần 2, một lần nữa MHC lại thay đổi nhân sự khi ông Lê Bá Thọ được bầu làm thành viên HĐQT thay ông Hoàng Duy Anh, ông Đỗ Hoàng Phương làm thành viên HĐQT đồng thời cũng thay ông Hoàng Duy Anh làm đại diện phần vốn của MHC tại xếp dỡ Hải An. Ông Đặng Tiến Thành làm Tổng Giám đốc thay ông Hoàng Duy Anh, ông Thành cũng thay ông Đào Duy Anh làm Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH MTV Vận tải Dịch vụ Hàng hải Hải Phòng và là trưởng đại diện của MHC tại Hà Nội.Như vậy, so với thời điểm trước ĐHCĐ bất thường lần 1, HĐQT của MHC đã gần như được thay thế gần hết, chỉ còn Chủ tịch HĐQT và ông Vũ Thanh Hải là những gương mặt cũ.Cơ cấu cổ đông của MHC cũng đã thay đổi lớn so với thời điểm trước ngày 21/9. Hiện tại, chứng khoán IB là cổ đông lớn nhất của MHC, nắm giữ 19,42% cổ phần công ty.

 

Thanh MaiTheo InfoNetSố lượt xem: 26
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website