Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

Chứng khoán VIS ký hợp tác cùng Thịnh Phát Kon Tum

Thứ 4 03/11/2010 10h:41
Thịnh Phát Kon Tum, một trong những doanh nghiệp có quy mô xuất khẩu sắn lát lớn nhất Việt Nam, chiếm gần 85% thị phần cả nước, vốn điều lệ 300 tỷ đồng
Ngoài sắn lát, Thịnh Phát Kon Tum còn kinh doanh bắp hạt tươi, khô. Doanh thu xuất khẩu năm 2009 đạt 47,7 triệu USD.

Ngày 2/11/2010 tại TPHCM, CTCP chứng khoán Quốc tế Việt Nam (VIS) và Tập đoàn Thịnh Phát Kon Tum đã ký kết hợp đồng tư vấn tài chính. Theo đó, hai bên sẽ cùng nhau xây dựng tầm nhìn chiến lược trên các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh những ngành nghề mũi nhọn nhằm khai thác thế mạnh của các bên.

Cụ thể, VIS sẽ tư vấn cho Thịnh Phát Kon Tum và các công ty thành viên về tái cấu trúc doanh nghiệp, huy động vốn, phát hành chứng khoán, tư vấn niêm yết, tư vấn mua bán - sáp nhập, tài chính doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau.

Thịnh Phát Kon Tum hiện có vốn điều lệ 300 tỷ đồng, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực XNK nông sản. Công ty hiện là một trong những doanh nghiệp có quy mô xuất khẩu sắn lát lớn nhất Việt Nam, chiếm gần 85% thị phần cả nước, với 10 chi nhánh thành viên.

Doanh thu của Thịnh Phát Kon Tum tính đến thời điểm này đạt trên 1.000 tỷ đồng. Các sản phẩm như bắp hạt khô, sắn lát khô, tinh bột sắn, hạt ươi của công ty đã xuất khẩu qua các thị trường Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Indonesia, Đài Loan…

T. Sam
Số lượt xem: 129
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website