Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

VIS: LNST quý III giảm do giá thép giảm

Thứ 5 11/11/2010 12h:29
VIS: LNST quý III giảm do giá thép giảm
Tuy giá thép giảm nhưng do công ty định hướng giữ thị phần nên bán nhiều lô hàng không có lợi nhuận.
Công ty Cổ phần Thép Việt Ý (VIS) giải trình kết quả kinh doanh quý III/2010.

Theo VIS, quý III/2010, các chỉ tiêu như doanh thu, sản lượng sản xuất và sản lượng tiêu thụ của công ty đều tăng so với cùng kỳ năm 2009.


Tuy nhiên, do cuối quý II, đầu quý III, giá thép trong nước liên tục giảm mạnh trong khi công ty vẫn chủ trương ổn định sản xuất và giữ thị phần nên tiêu thụ một số lô hàng không thu được lợi nhuận. Do đó, LNST quý III/2010 giảm mạnh so với cùng kỳ 2009.


Theo đánh giá của VIS, với tình hình kinh tế trong nước và thế giới hiện nay, ban lãnh đạo công ty nhận định thị trường sẽ có nhiều khó khăn cho dù kinh tế đã có nhiều tín hiệu phục hồi.


  Trong thời gian tới, VIS tiếp tục áp dụng phương thức hoạt động là tìm kiếm các nguồn cung cấp nguyên liệu đầu vào có chất lượng tốt, giá cả hợp lý, giá bán linh hoạt cho sản phẩm đầu ra nhằm mục đích mang lại lợi nhuận tối đa cho VIS.   T.Nguyễn Theo Hose
Số lượt xem: 174
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website