Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

Alphabooks tổ chức chuỗi hội thảo “Small Giants Culture Tour”

Thứ 5 11/11/2010 18h:00
Alphabooks tổ chức chuỗi hội thảo “Small Giants Culture Tour”
  Trong thời gian từ 17-21/11, CTCP Sách Alpha – Alphabooks sẽ tổ chức chuỗi hội thảo “Small Giants Culture Tour” với các nội dung bao gồm:   + Hội thảo: “Để trở thành doanh nghiệp hùng mạnh: Bài học từ Doanh nghiệp có môi trường làm việc xuất sắc nhất nước Mỹ” sẽ được tổ chức tại Tp.HCM vào sáng 17/11 tại Khách sạn Sofitel Sài Gòn và tại Hà Nội vào ngày 19/11 tại Khách sạn Sofitel Hà Nội.   + Chiều ngày 19/11, cũng tại Khách sạn Sofitel Hà Nội, Alphabooks sẽ tổ chức Lễ ra mắt: Cộng đồng những người khổng lồ bé nhỏ của Việt Nam   + Ngày 20-21, Alphabooks tổ chức Hội thảo: Du hành kết nối Doanh nhân tại Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh.

Diễn giả chính tại Hội thảo là Paul Spiegelman. Ông người sáng lập và là CEO của Beryl – công ty chuyên tư vấn về sức khoẻ qua điện thoại xuất sắc nhất nước Mỹ, có trụ sở tại Bedford, Texas.


Năm 2009, Paul Spiegelman cùng với Bo Burlingham đã thành lập Cộng đồng Những người khổng lồ bé nhỏ của Mỹ (Small Giants Community-SGC) gồm những doanh nghiệp nhỏ và vừa xuất sắc nhất nước Mỹ để trợ giúp các doanh nghiệp này xây dựng văn hoá doanh nghiệp và phát triển bền vững theo mô hình Small Giants.


Từ những đóng góp thiết thực của SGC tại Mỹ với sự phát triển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Mỹ, một nhóm doanh nhân tại VN trong đó có ông Nguyễn Cảnh Bình (Chủ tịch HĐQT, Giám đốc công ty Sách Alpha); Ông Nguyễn Hồng Chương (Chủ tịch HĐQT INPRO), Ông Trần Trọng Thành (Chủ tịch HĐQT Công ty VINAPO), Bà Nguyễn Thị Nam Phương (Phó giám đốc Công ty Tư vấn và Phát triển Năng lực Tổ chức), Ông Mai Thế Cường (Giám đốc Công ty CP Tư vấn  Thiện chí), Ông Phạm Minh Toàn (Giám đốc Công ty Time Universal), ông Lưu Văn Quảng, Chủ tịch HĐQT Công ty Vessano… đã nảy ra ý tưởng và bước đầu bắt tay xây dựng nên cộng đồng Những người khổng lồ bé nhỏ tại VN_ SG@VN với sứ mạng, mục tiêu tương tự như SGC của Mỹ vì sự phát triển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ VN.


 PV


Số lượt xem: 159
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website