Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

PVL: Đính chính thông tin liên quan việc trưởng phòng KT-KH chiếm đoạt 20 tỷ đồng

Thứ 6 12/11/2010 18h:33
PVL: Đính chính thông tin liên quan việc trưởng phòng KT-KH chiếm đoạt 20 tỷ đồng
Theo như PVL được biết, đến thời điểm hiện nay chưa có kết luận cụ thể nào từ phía công an về bất cứ cá nhân nào khác ngoài Ông Đặng Sỹ Hùng có hành vi vi phạm.
Theo công văn Công ty CP Bất động sản Điện lực Dầu khí Việt Nam (PVL) gửi HNX, thông tin ngày 9/11/2010 đăng tải trên báo Công an nhân dân online và nhiều báo khác với nội dung có liên quan đến việc ông Đặng Sĩ Hùng có một số điểm chưa rõ ràng làm ảnh hưởng đến uy tin của Ban lãnh đạo và uy tin của công ty.

Để làm giảm bớt những ảnh hưởng xấu đến tình hình Sản xuất kinh doanh của Công ty, Đại diện phát ngôn PVLđính chính lại một số vấn đề sau:


1. Ông Đặng Sỹ Hùng – Nguyên Trưởng phòng Kinh tế kế hoạch Công ty Cổ phần Bất động sản Điện lực Dầu khí Việt Nam đã xin nghỉ việc ở Công ty từ ngày 07/07/2010 và Công ty chính thức có Quyết định chấm dứt lao động với Ông Đặng Sỹ Hùng vào ngày 01/09/2010.


2. Theo như nguồn tin từ phía cơ quan cảnh sát điều tra, Bộ công an, cơ quan này đã khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối với Ông Đặng Sỹ Hùng về hành vi lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ. Nhưng bài báo đăng tải trên các trang mạng về vụ việc trên trong vài ngày gần đây lại nói đến một vấn đề chưa rõ ràng và xác thực ảnh hưởng lớn đến uy tín của lãnh đạo đương nhiệm Công ty PVL hiện nay: “Số tiền chênh lệch giá nêu trên được Lê Hòa Bình đưa riêng cho Đặng Sỹ Hùng và một số cá nhân khác có tham gia chỉ đạo và thực hiện vụ chuyển nhượng cổ phần này”.


  PVL đã phối hợp chặt chẽ với công an trong việc điều tra và theo như PVL được biết đến thời điểm hiện nay chưa có một kết luận cụ thể nào từ phía công an về bất cứ cá nhân nào khác ngoài Ông Đặng Sỹ Hùng có hành vi vi phạm.   Toàn văn Thông tin đính chính của PVL   Lộc Anh Theo HNX
Số lượt xem: 143
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website