Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

MSN: Ký kết thỏa thuận khoản vay chuyển đổi trị giá 30 triệu USD với Goldman Sachs

Thứ 4 17/11/2010 11h:37
MSN: Ký kết thỏa thuận khoản vay chuyển đổi trị giá 30 triệu USD với Goldman Sachs
Khoản vay chuyển đổi này có thể được chuyển thành cổ phiếu phổ thông của Ma San với giá 65.000 VND/cổ phiếu.

Ngày 17/11/2010, CTCP Tập đoàn Ma San (MSN) đã công bố một thỏa thuận xác định với Goldman Sachs về một khoản vay chuyển đổi có giá trị 30 triệu USD, thời hạn 5 năm (gọi tắt là “Giao dịch”).


Khoản vay chuyển đổi bằng USD này sẽ chịu  lãi suất 2% mỗi sáu  tháng  trong hai năm đầu;  tăng  lên 4%  trong năm  thứ ba và 6% cho  thời gian còn  lại của  thời hạn vay vốn.


Khoản vay chuyển đổi này có  thể được chuyển thành cổ phiếu phổ thông của Ma San với giá 65.000 VND/cổ phiếu, được quy đổi sang USD theo tỷ giá hiện hành.


Như vậy, năm nay  Ma San đã huy động được khoảng 120  triệu USD  từ những nhà đầu  tư có uy  tín, bao  gồm  công  ty Goldman Sachs,  quỹ Orchid  Fund Pte  Ltd, một  công  ty  con thuộc sở hữu toàn phần của R.F. Chandler và Công ty Tài chính Quốc tế (IFC)


Giao dịch này còn phụ thuộc vào sự phê chuẩn của các cơ quan quản lý và những điều kiện thỏa thuận khác.


Cách đây không lâu, Masan đã mua  lại quyền kiểm soát  trong Công  ty Liên doanh Khai  thác Chế biến Khoáng sản Núi Pháo từ các quỹ của Dragon Capital.   K.A.L Theo MSN
Số lượt xem: 171
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website