Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

Tập đoàn Pháp nắm 51% cổ phần của Quạt Việt Nam

Thứ 4 18/05/2011 08h:31
Tập đoàn Pháp nắm 51% cổ phần của Quạt Việt Nam
Số cổ phần còn lại là sở hữu của những thành viên sáng lập và công nhân đang làm việc tại đây.
Xác nhận việc tập đoàn SEB của Pháp mua cổ phần của Quạt Việt Nam, ông Trần Thạch Quang, giám đốc marketing của Quạt Việt Nam cho biết, tỷ lệ sở hữu là 51%, chứ không phải là 65% như tin của một hãng thông tấn nước ngoài.

Số cổ phần còn lại là sở hữu của những thành viên sáng lập và công nhân đang làm việc tại đây.Theo ông Quang, trước mắt, ngoài phần vốn (chưa được tiết lộ), SEB sẽ đầu tư nhân lực vào các bộ phận, từ quản trị doanh nghiệp, kinh doanh đến tiếp thị và sản xuất những sản phẩm chiến lược. “Mỗi khâu, sẽ có những chuyên gia có kinh nghiệm của SEB cùng làm việc với chúng tôi với mục tiêu là phát triển thương hiệu với dòng sản phẩm chủ lực là quạt”, ông Quang chia sẻ.Trong thời gian đầu, hệ thống bán lẻ của Quạt Việt Nam chủ yếu tập trung kinh doanh nhóm hàng quạt máy các loại. “Trong điều khoản cam kết mà hai bên đã xác lập, SEB sẽ không đưa sản phẩm quạt của họ vào các cửa hàng bán lẻ”, ông Quang nói thêm. Điều kiện trên là hợp lý với mục đích mà hai bên đã xác lập là xây dựng thương hiệu và sản phẩm mang tên Quạt Việt Nam ngày càng mạnh hơn trên thị trường, gia tăng thị phần trong nhóm sản phẩm quạt máy đang có sự cạnh tranh gay gắt.Theo Trọng HiềnSGTTSố lượt xem: 97
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website