Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

70 doanh nghiệp Việt-Nhật giao lưu về thương mại

Thứ 3 23/11/2010 08h:45
70 doanh nghiệp Việt-Nhật giao lưu về thương mại
Các doanh nghiệp hai bên đã trực tiếp gặp gỡ, trao đổi thông tin, giới thiệu sản phẩm, tìm hiểu các cơ hội phát triển giao thương trong thời gian tới.

Ngày 22/11, tại Thành phố Hồ Chí Minh, 19 doanh nghiệp hàng đầu của Nhật Bản trong các lĩnh vực công nghiệp, sản xuất bêtông, máy cắt vải, bao bì cáctông, kim loại, cơ khí chính xác, phần mềm, nông sản, thủy sản, thức ăn đông lạnh... đã có buổi gặp gỡ giao lưu với hơn 50 doanh nghiệp Việt Nam.Các doanh nghiệp hai bên đã trực tiếp gặp gỡ, trao đổi thông tin, giới thiệu sản phẩm, tìm hiểu các cơ hội phát triển giao thương trong thời gian tới.Ngay tại buổi giao lưu cũng đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Công ty cổ phần Đồng Tâm và Công ty TAK Manufacturing của Nhật Bản.Cuộc gặp gỡ, giao lưu này do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh và Tổ chức hỗ trợ doanh nghiệp (BSO) của Nhật Bản cùng phối hợp với chủ đề “Hướng tới xây dựng doanh nghiệp trong thời đại mới. Nói chuyện-giao lưu-kết nối kinh doanh cùng các doanh nghiệp Nhật Bản.”Ông Võ Tấn Thành, Giám đốc chi nhánh VCCI tại Thành phố Hồ Chí Minh đã đánh giá cao sự giúp đỡ, ủng hộ của Nhật Bản dành cho Việt Nam, trong đó việc đầu tư và hợp tác thương mại của nhiều doanh nghiệp Nhật Bản vào Việt Nam đã không ngừng được phát triển mở rộng.Nhật Bản là thị trường nhập khẩu hàng Việt Nam đứng thứ hai sau Hoa Kỳ, đứng thứ 3 trong số 89 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư vào Việt Nam./.Theo Hà Huy HiệpTTXVN/Vietnam+Số lượt xem: 155
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website