Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

SCR: Lợi nhuận trước thuế tháng 5 ước đạt 70 tỷ đồng

Thứ 4 25/05/2011 10h:40
SCR: Lợi nhuận trước thuế tháng 5 ước đạt 70 tỷ đồng
Dự kiến trong tháng 5, lợi nhuận trước thuế của Sacomreal đạt 70 tỷ đồng, tổng lợi nhuận trong 5 tháng đầu năm là 77,8 tỷ đồng.
Theo thông tin từ Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín – Sacomreal (Mã CK: SCR), dự kiến trong tháng 5, lợi nhuận trước thuế của Sacomreal đạt 70 tỷ đồng, trong đó, nguồn thu chính từ việc kinh doanh dự án Belleza Apartmnet. Hiện doanh thu từ dự án này chỉ mới được hạch toán một phần, số còn lại sẽ được hạch toán theo tiến độ triển khai dự án. Như vậy, tổng lợi nhuận của Sacomreal trong 5 tháng đầu năm là 77,8 tỷ đồng.Bên cạnh việc đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án Belleza – Q7, Sacomreal đang triển khai xây dựng dự án Sacomreal – Hùng Vương, Q6. Khu căn hộ Sacomreal Hùng Vương là Khu liên hợp nhà ở - văn phòng cho thuê cao 21 tầng, với tổng mức đầu tư trên 300 tỷ đồng. Sau khi hòan thành dự án sẽ cung cấp 117 căn hộ cao cấp, 4 căn penhouse và 3.200 m2 sàn diện tích văn phòng cho thuê.  Hiện dự án Sacomreal Hùng Vương đã được Công đoàn Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín Sacombank ký hợp đồng mua tòan bộ 121 căn hộ thuộc dự án nhằm hỗ trợ nhu cầu nhà ở cho cán bộ nhân viên trong Tập đoàn.


Theo ông Đặng Hồng Anh – Chủ tịch HĐQT “Năm 2011 là năm đặc biệt khó khăn đối với thị trường BĐS và thị trường chứng khoán vì chính sách thắt chặt tiền tệ, lãi suất ngân hàng cao không chỉ các doanh nghiệp BĐS không vay được vốn thực hiện dự án mà cá nhân có nhu cầu mua nhà để ở cũng không vay được vốn từ ngân hàng. Trước tình hình khó khăn chung về nguồn vốn, Sacomreal đã đẩy mạnh hợp tác với các tổ chức tài chính: Morgan Satanley, Anpha Capital, Credit Suise, Vinasecurities/Macquril, FM0... để cùng gia tăng sức mạnh về tài chính nhằm phát triển các dự án”.


Gia Hân Theo SCR
Số lượt xem: 79
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website