Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

BVS: Ra mắt Dịch vụ trực tuyến và Báo cáo phân tích 45 doanh nghiệp tiêu biểu

Thứ 6 26/11/2010 09h:34
BVS: Ra mắt Dịch vụ trực tuyến và Báo cáo phân tích 45 doanh nghiệp tiêu biểu


Hôm nay (26/11), CTCP chứng khoán Bảo Việt (BVSC) chính thức tổ chức Lễ ra mắt dịch vụ giao dịch trực tuyến (BVS@Trade) và báo cáo phân tích 45 doanh nghiệp tiêu biểu (BVS-45).


BVS-45 là một sản phẩm phân tích chuyên sâu của BVSC với những khuyến nghị cụ thể về 45 công ty tiêu biểu trên thị trường được các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức quan tâm. Sản phẩm sẽ giới thiệu đến với các nhà đầu tư 45 doanh nghiệp tiêu biểu được chia theo ngành với những số liệu thống kê cập nhật và khuyến nghị cụ thể dành cho khách hàng.


Các cổ phiếu trong BVS-45 trải rộng trên nhiều nhóm ngành gồm: Bất động sản (HAG, HDG, NTL..), Ngân hàng (EIB, VCB, ACB…), Cao su tự nhiên (DPR, PHR…), Thép (HPG, POM)...   BVS@Trade là dịch vụ Giao dịch trực tuyến của BVSC, cho phép khách hàng thực hiện nhiều chức năng giao dịch trực tuyến hiện đại như: Mở tài khoản trực tuyến, Tra cứu 6 loại bảng giá linh hoạt theo yêu cầu, Đặt lệnh thông minh (lệnh thông thường, lệnh có điều kiện và đặt một nhóm lệnh cùng một lúc), Ứng trước, Chuyển khoản, Thực hiện quyền mua, Tra cứu thông tin, Quản lý tài khoản với những chỉ số cảnh báo linh hoạt và thông minh … .   BVSC cho biết: công ty áp dụng chính sách phí ưu đãi cho các khách hàng sử dụng dịch vụ BVS@Trade với mức phí ưu đãi 0.2%. Khách hàng giao dịch mua bán cổ phiếu BVS tại BVSC cũng được miễn phí giao dịch trong thời gian từ nay đến hết 31/12/2010.   Báo cáo BVS-45   Quốc Thắng Theo BVS  
Số lượt xem: 90
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website