Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

Phê duyệt điều lệ tổ chức Tổng công ty Thuốc lá Vinataba

Thứ 2 06/06/2011 22h:14
Phê duyệt điều lệ tổ chức Tổng công ty Thuốc lá Vinataba
Vốn điều lệ của Vinataba là 3.878,4 tỷ đồng. Đây là công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước đầu tư 100% vốn điều lệ.
[if !mso]> [if gte mso 10]>Ngày 6/6, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định phê duyệt Điều lệ tổ chức và hoạt động của Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam (Vinataba).

Đây là công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước đầu tư 100% vốn điều lệ, tổ chức và hoạt động theo Luật Doanh nghiệp, các quy định khác của pháp luật và Điều lệ tổ chức và hoạt động của Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam.

Ngành nghề kinh doanh chính của Vinataba là đầu tư, sản xuất kinh doanh thuốc lá tại Việt Nam và nước ngoài; trồng cây nguyên liệu thuốc lá.

Vốn điều lệ của Vinataba là 3.878,4 tỷ đồng. Cơ cấu tổ chức quản lý, giám sát, điều hành của Vinataba gồm: Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc, các Phó Tổng giám đốc, Kế toán trưởng và bộ máy giúp việc, Ban Kiểm soát nội bộ.

Theo Điều lệ, Hội đồng thành viên có không quá 7 thành viên, trong đó có thành viên chuyên trách và thành viên không chuyên trách. Chủ tịch Hội đồng thành viên phải là thành viên chuyên trách. Nhiệm kỳ của thành viên Hội đồng thành viên là 5 năm. Thành viên Hội đồng thành viên có thể được bổ nhiệm lại.

Theo TTXVNSố lượt xem: 518
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website