Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Câu chuyện kinh doanh

Microsoft Việt Nam giới thiệu lãnh đạo mới

Thứ 7 11/06/2011 14h:43
Microsoft Việt Nam giới thiệu lãnh đạo mới
Microsoft VN ra mắt ba vị trí quản lý : Ông Jamie Harper vai trò TGĐ, Bà Mai Quỳnh Hoa - GĐ Tiếp thị, ông Phùng Hoài Dương - GĐ quản lý Doanh nghiệp và khối Chính phủ.
Nam. Ông Jamie Harper với vai trò Tổng Giám đốc, đảm nhiệm việc điều hành Microsoft Việt nam. Bà Mai Quỳnh Hoa là Giám đốc Tiếp thị và ông Phùng Hoài Dương nắm vai trò Giám đốc quản lý Doanh nghiệp và khối Chính phủ có hiệu lực kể từ thời điểm hiện hành.

Việc ra đi vì những lý do gia đình của Tổng Giám đốc tiền nhiệm, ông Malcolm de Silva, đã tạo cơ hội cho Microsoft cơ cấu lại đội ngũ lãnh đạo của công ty. Và đội ngũ lãnh đạo này, trên cơ sở tận dụng những lợi thế sẵn có của Việt nam sẽ phát huy các ưu điểm và thế mạnh của Microsoft, hỗ trợ cho các mục tiêu phát triển ngành công nghệ thông tin truyền thông vững mạnh và mang tính cạnh tranh của chính phủ Việt Nam.
Ông Jamie Harper điều hành chiến lược kinh doanh, sẽ phát triển các sáng kiến và ý tưởng của Microsoft cho thị trường Việt Nam. Với bề dày 12 năm tại Microsoft, Ông Harper là người có kinh nghiệm về quản lý các thị trường mới nổi, gần đây nhất là thị trường Nam Phi.

Bà Mai Quỳnh Hoa và ông Phùng Hoài Dương sẽ hỗ trợ ông Harper, cùng xây dựng một đội ngũ mạnh, với kiến thức và bề dày kinh nghiệm về thị trường nội địa và quốc tế để củng cố và chuyển giao một cách tối ưu nhất các thành tựu của Microsoft, đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam.

Bà Tracey Fellows, phó Chủ tịch Microsoft Châu Á Thái Bình Dương nhận định: “Việt Nam có một lộ trình thông suốt và đầy hoài bão – là phát triển ngành công nghệ thông tin truyền thông thành ngành công nghiệp mũi nhọn và mang tính cạnh tranh toàn cầu vào năm 2020. Và một phần của lộ trình này, là trở thành tiên phong trong ngành CNTT&TT của khu vực. Vai trò của Microsoft là nhằm giúp Việt Nam đạt được các mục tiêu này qua việc tiếp tục xây dựng năng lực của các đối tác trong nước, đào tạo nguồn nhân lực mạnh về các kỹ năng CNTT&TT, và mang những sản phẩm, dịch vụ chất lượng quốc tế đến với các khách hàng và đối tác tại Việt Nam. Với một đội ngũ lãnh đạo xuất sắc với những tinh hoa kiến thức trong nước và quốc tế, chúng tôi mong muốn giúp Việt Nam đi theo đúng lộ trình và những ưu tiên đã đề ra, và giúp Việt Nam đạt được vị trí hàng đầu về công nghệ thông tin truyền thông trong khu vực Châu Á”.

“Câu chuyện về Microsoft Việt Nam được viết ra từ 15 năm trước, và chúng tôi tự hào tiếp tục đầu tư tại đây. Việt Nam vẫn sẽ nổi lên là một thị trường CNTT&TT mạnh và là đầu tàu của khu vực Đông Nam Á. Chính phủ Việt Nam hi vọng ngành công nghệ thông tin truyền thông sẽ tiếp tục đóng góp chủ đạo vào chỉ số tăng trưởng GDP và đất nước sẽ ngày càng giàu mạnh. Đây là thời điểm tuyệt vời cho Microsoft viết tiếp những chương tiếp theo của câu chuyện thú vị này,” ông Harper chia sẻ. Theo Báo Hà Nội mớiSố lượt xem: 267
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website