Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Câu chuyện kinh doanh

Các sở giao dịch Đông Nam Á sắp thiết lập mạng lưới xuyên biên giới

Thứ 4 15/06/2011 16h:01
Các sở giao dịch Đông Nam Á sắp thiết lập mạng lưới xuyên biên giới
Sở chứng khoán Indonesia cùng với các sở chứng khoán của Việt Nam tại Hà Nội và Hồ Chí Minh dự kiến sẽ gia nhập mạng lưới này vào năm 2013.

Các sở giao dịch chứng khoán Đông Nam Á nói họ đã chọn một nhà cung cấp công nghệ để thiết lập mạng lưới giao dịch khu vực giữa các sở giao dịch chứng khoán, với mục tiêu  kích hoạt các giao dịch xuyên biên giới vào quý đầu tiên năm 2012.Sở giao dịch Singapore, Bursa Malaysia, Sở giao dịch chứng khoán Phillippine và Sở giao dịch chứng khoán Thái Lan cho biết họ đã chỉ định công ty công nghệ Mỹ Sungard làm nhà cung cấp hệ thống giao dịch xuyên biên giới và đặt dịch vụ đường truyền.Chuyển động này là một phần trong kế hoạch lớn hơn của 10 nước trong ASEAN nhằm chuyển đổi liên minh này thành một khối thương mại hợp nhất với dòng chảy vốn

Số lượt xem: 317
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website