Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Câu chuyện kinh doanh

TGĐ Gtel Mobile chính thức lên tiếng về Gói cước tỷ phú của Beeline

Thứ 3 15/11/2011 10h:17
TGĐ Gtel Mobile chính thức lên tiếng về Gói cước tỷ phú của Beeline
Ông Michael Sasha Cluzel, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Viễn thông di động Toàn Cầu (Gtel Mobile), đã có những phản hồi đầu tiên về gói cước tỷ phú.

Phản hồi này được đưa ra sau khi Cục Viễn thông “tuýt còi” gói cước tỷ phú và lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết sẽ xử lý nghiêm, nếu gói cước tỷ phú của Beeline vi phạm quy định viễn thông và cạnh tranh.

Theo ông Michael Sasha Cluzel, khi Beeline giới thiệu gói cước tỷ phú, công ty đã tuân thủ những yêu cầu của cơ quan quản lý đối với các doanh nghiệp viễn thông không chiếm thị phần khống chế như Beeline, là có quyền tự ban hành giá cước dịch vụ và gửi thông tin tới Bộ Thông tin và Truyền thông theo quy định.

“Beeline có nhận được yêu cầu của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc giải trình thêm về gói cước, và hiện đang trong quá trình làm việc với Bộ. Trong thời điểm hiện tại, hai bên vẫn chưa đi đến quyết định cuối cùng. Hiện tại, chúng tôi đã dừng việc bán hàng sim tỷ phú trên thị trường từ sau 31/10/2011”, ông Cluzel cho biết trong thư phản hồi.

Theo lãnh đạo của mạng di động này, căn cứ vào các quy định hiện hành, những doanh nghiệp viễn thông chiếm thị phần khống chế khi muốn đưa ra một gói cước mới thì phải đăng ký giá cước với Bộ Thông tin Truyền thông, được Bộ đồng ý mới được lưu hành.

Còn với các doanh nghiệp chiếm thị phần nhỏ như Beeline thì có quyền ban hành giá cước dựa trên những tính toán kinh doanh của mình và chỉ cần gửi một văn bản dạng thông báo cho bộ biết về việc lưu hành gói cước. Bởi vậy, ông Cluzel khẳng định, “Beeline đã làm đúng quy trình triển khai gói cước mới đối với một doanh nghiệp viễn thông không chiếm thị phần khống chế”.

Trong thư phản hồi của mình, ông Michael Sasha Cluzel cũng cho biết, khi cung cấp gói cước tỷ phú không phải Beeline đã chấp nhận lỗ, mà ngược lại gói cước tỷ phú còn mang lại nhiều lợi nhuận cho công ty: “Gói cước tỷ phú mang lại doanh thu trung bình của mỗi thuê bao (ARPUs) ngang bằng hoặc có khi còn cao hơn so với các nhà mạng khác nằm ngoài nhóm 3 nhà mạng lớn”.

Khi ban hành gói tỷ phú, mạng di động này cho rằng, đây là một gói cước được áp dụng trong một thời gian nhất định, và được đưa ra để hỗ trợ khách hàng Việt Nam trong thời điểm kinh tế khó khăn. Hơn nữa, gói cước tỷ phú ra đời cũng là để đánh dấu sự trở lại của Beeline trên thị trường viễn thông Việt Nam.

“Thực tế, ngay sau khi giới thiệu gói cước tỷ phú, chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng và điều này khẳng định sự sáng tạo và tính hấp dẫn trong gói cước tỷ phú của Beeline. Nguyên tắc của chúng tôi là đảm bảo quyền lợi của khách hàng và chúng tôi sẽ nỗ lực để thực hiện điều đó”, ông Cluzel nói.

Theo Mạnh Chung
Vneconomy

Số lượt xem: 635
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website