Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Câu chuyện kinh doanh

Chủ tịch Hỷ: Bầu Kiên và VPF phải chịu trách nhiệm

Thứ 6 30/12/2011 15h:54
Chủ tịch Hỷ: Bầu Kiên và VPF phải chịu trách nhiệm
Chủ tịch VFF, Nguyễn Trọng Hỷ, đã ngay lập tức lên tiếng sau cuộc chiến công văn giữa VPF và AVG chiều qua.
Các quan chức ở VFF đang "run" (Ảnh: Quang Minh)
- VPF vừa có công văn cho phép VTV được tuyên truyền, truyền hình trực tiếp và phát lại các trận bóng đá của các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. Theo ông, việc làm này đúng hay sai?

Tôi nghĩ đây là do anh Kiên (Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị VPF, Nguyễn Đức Kiên - PV) làm thôi. Theo đúng tinh thần của VFF, cuộc chuyển giao hợp đồng bản quyền truyền hình cho VPF phải theo thứ tự, chứ không thể nóng vội.

- Quá trình chuyển giao hợp đồng bản quyền truyền hình của VFF cho VPF đã hoàn tất hay chưa, thưa ông?

VFF mới chỉ thông qua nghị quyết về việc chuyển giao cho VPF hợp đồng bản quyền truyền hình mà VFF ký với AVG vào năm 2010. Còn trên thực tế, chúng tôi chưa ký văn bản chính thức chuyển giao cho VPF. Tuần sau, Thường trực VFF mới họp để cụ thể hóa nghị quyết nêu trên thành văn bản trước khi chuyển giao cho VPF.

- Như vậy, có thể hiểu ông Kiên và VPF sẽ phải chịu trách nhiệm với công văn kể trên?

- Đúng vậy! Anh Kiên và VPF phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc họ làm. Chuyện này không liên quan đến VFF. Tôi nghĩ rằng anh Kiên nóng ruột vì hứa với báo chí là trong vòng 10 ngày phải xong về chuyện bản quyền truyền hình. Tuy nhiên như tôi đã nói, thủ tục phải có thứ tự từng bước vì VPF ra đời muộn.

- Trong trường hợp VFF chuyển giao hợp đồng cho VPF, đơn vị này có quyền bán bản quyền cho các đối tác không, thưa ông?

Tất cả phải dựa trên văn bản chuyển giao. VFF trao cho VPF quyền nào thì họ chỉ được phép thực hiện trong phạm vi quyền đó.

- Xin cảm ơn ông!


Theo Dân Việt

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website