Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Câu chuyện kinh doanh

Chủ tịch AVG Phạm Nhật Vũ: “Tất cả phải tôn trọng khán giả”

Thứ 5 05/01/2012 18h:22
Chủ tịch AVG Phạm Nhật Vũ: “Tất cả phải tôn trọng khán giả”
Ông Vũ khẳng định việc AVG ký hợp đồng diễn ra đúng luật, các bên cần phải tôn trọng khán giả…
Ông Vũ khẳng định việc đàm phán với VFF diễn ra đúng luật - Ảnh: Ngọc Cương Sau buổi lễ ra mắt Quỹ hỗ trợ VĐV, Chủ tịch AVG Phạm Nhật Vũ đã có những phát biểu liên quan đến vấn đề bản quyền truyền hình bóng đá nội.

Trong suốt nhiều ngày qua, “cuộc chiến” bản quyền truyền hình bóng đá Việt Nam liên tục có diễn biến nóng bỏng khi VPF - AVG - VFF nhiều lần ký văn bản gửi qua lại lẫn nhau, gửi lên các cơ quan quản lý nhà nước để khẳng định tính pháp lý quyền sở hữu hình ảnh Super League và 3 giải đấu chuyên nghiệp khác gồm: Hạng Nhất, Cup QG, Siêu Cup QG.  

Ngày hôm qua (4/1), lãnh đạo VFF đã gửi công văn đến VPF tái khẳng định quyền sở hữu hợp pháp hình ảnh 4 giải đấu chuyên nghiệp Việt Nam. Khẳng định việc đàm phán và ký kết hợp đồng với AVG diễn ra công khai, đúng luật, tuân thủ đầy đủ những quy định hiện hành của Bộ VH-TT-DL. Cùng ngày, Phó chủ tịch VPF Nguyễn Đức Kiên cũng gửi công văn đề nghị xem xét lại bản hợp đồng 20 năm VFF lý với AVG đến Bộ Tư pháp, Bộ VH-TT-DL, Bộ Thông tin truyền thông. Trả lời phỏng vấn sau lễ ra mắt Quỹ hỗ trợ VĐV Việt Nam diễn ra chiều nay (5/1), Chủ tịch AVG Phạm Nhật Vũ một lần nữa khẳng định mọi chứng cứ pháp lý đều ủng hộ AVG, AVG là chủ sở hữu hợp pháp bản quyền các giải bóng đá chuyên nghiệp giai đoạn 2011- 2030: Cho tôi xin phép không đưa ra lời bình luận về nội dung công văn mà anh Kiên (Phó chủ tịch VPF Nguyễn Đức Kiên) đưa ra. Nhưng tôi khẳng định về lý AVG luôn đúng, tất cả mọi việc đều diễn ra đúng trình tự pháp lý và được các cơ quan chức năng công nhận. Việc đàm phán lại quyền lợi là rất bình thường, nhưng các bên cần tuân thủ đúng luật. Dù có chuyện gì xảy ra chúng ta cần phải tôn trọng luật pháp, cần phải tôn trọng người xem…”. “Cuộc chiến” bản quyền vẫn chưa có dấu hiệu sẽ chấm dứt trong một vài ngày nhưng Chủ tịch AVG Phạm Nhật Vũ tin tưởng việc này không ảnh hưởng đến quyền lợi khán giả trong những vòng đấu kế tiếp của Super League và hạng Nhất, khi AVG và VTV đang có sự hợp tác tốt. Liên quan đến việc sử dụng nguồn lợi nhuận từ việc khai thác bản quyền, Chủ tịch Phạm Nhật Vũ khẳng định sẽ dành cho VFF 20%, dành cho Quỹ hỗ trợ VĐV Việt Nam 30%. Số lợi nhuận còn lại cũng được dành cho một số hoạt động xã hội khác. Với những bước phát triển đang có, ông Vũ tin tưởng cuối năm 2013 AVG có thể thu lợi nhuận. Theo Chí Thành
 
Dân trí

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website