Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Câu chuyện kinh doanh

Google công bố đối tác chính thức tại Việt Nam

Thứ 5 12/01/2012 19h:59
Google công bố đối tác chính thức tại Việt Nam
Hãng tra cứu và tìm kiếm thông tin trên mạng Internet lớn nhất thế giới Google đã chọn được đối tác chính thức tại Việt Nam, đó là công ty Clever Ads.

Để trở thành đối tác chính thức của người khổng lồ Google, CleverAds của Việt Nam đã phải vượt qua các kỳ sát hạch cao nhất. Ngoài ra, Clever Ads cũng phải đạt được đầy đủ các chứng chỉ kỹ thuật cao cấp của Google và liên tục là đối tác được tin tưởng cùng Google triển khai các chiến dịch phát triển thị trường tại Việt Nam.

Hợp tác này cũng sẽ mở ra một bước phát triển mới cho việc hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam có thể ứng dụng các dịch vụ và tiện ích mà Google cung cấp, cụ thể là trong việc tiếp cận thị trường tiềm năng rộng lớn trên Internet với một chi phí hợp lý.   Thông qua hợp tác này, Google cũng sẽ đầu tư mạnh mẽ hơn cho thị trường Việt Nam và cũng là động lực để thị trường, dịch vụ trực tuyến tại Việt Nam được thúc đẩy phát triển.     


Theo Chí SơnVTV_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website