Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Câu chuyện kinh doanh

VPF nhận lỗi với VFF vì...

Thứ 7 04/02/2012 13h:00
VPF nhận lỗi với VFF vì...
Sau khi có công văn của LĐBĐVN về việc yêu cầu VPF chấn chỉnh công tác tổ chức điều hành, phía VPF đã có công văn trả lời, trong đó đơn vị này nhận lỗi khi để thất lạc một số văn bản báo cáo.
Công tác điều hành các giải đấu của VPF vẫn còn những bất cập. Ảnh: Lê Vinh
Một ngày sau khi LĐBĐVN (VFF) có công văn gửi tới Công ty Cổ phần bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), Tổng giám đốc VPF Phạm Ngọc Viễn đã có công văn trả lời VFF về việc "Thực hiện chỉ đạo của LĐBĐVN trong công tác tổ chức các giải BĐCN".
Đáng chú ý trong công văn này là ở chỗ, VPF đã nhận lỗi với VFF vì để thất lạc một số văn bản báo cáo trong 3 vòng đấu đầu tiên dẫn đến những vấn đề phát sinh.

Công văn của VPF gửi VFF
Nội dung công văn của VPF gửi đến VFF như sau:
"Ngày 02/02/2012, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam và Ban tổ chức các giải Bóng đá chuyên nghiệp 2012 đã nhận được công văn số 48/LĐBĐVN của Liên đoàn bóng đá Việt Nam do Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ ký về việc chỉ đạo chấn chỉnh phong cách thi đấu của cầu thủ và công tác đảm bảo an ninh, an toàn tại các giải bóng đá chuyên nghiệp.
Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam và Ban tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp 2012 xin báo cáo như sau:
1. Ban Giám đốc Công ty và Ban tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp luôn ý thức được trách nhiệm của mình khi được Liên đoàn bóng đá Việt Nam ủy quyền cho tổ chức quản lý, điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp cao nhất Việt Nam. Do đó, mọi thành viên của Công ty đã nỗ lực làm việc, tận tâm tận lực với trách nhiệm cao, cộng tác chặt chẽ với các câu lạc bộ, với Ban trọng tài, Ban kỷ luật và các ban chức năng của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, các cơ quan an ninh và tập hợp đội ngũ giám sát trọng tài tốt nhất để điều hành giải.
Chế độ làm việc hàng ngày, hàng tuần của Công ty và Ban tổ chức giải được xây dựng chặt chẽ, hợp lý nhằm bám sát mọi diễn biến để định hướng, điều chỉnh kịp thời và được duy trì đều đặn suốt từ khi khai mạc giải đến nay.
Trong các ngày tổ chức thi đấu, Công ty và Ban tổ chức giải phân công cán bộ đi theo dõi, chỉ đạo các trận đấu trọng điểm và tổ chức nắm bắt thông tin các diễn biến về công tác tổ chức, an ninh, trật tự, tài trợ, truyền hình và chuyên môn của các trận đấu khác để trực tiếp chỉ đạo qua điện thoại và Bộ phận trực giải. Ngày thứ hai hàng tuần, sau mỗi lượt trận, Công ty tổng hợp tư liệu chuyên môn, báo cáo lãnh đạo Tổng cục thể dục thể thao, Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Hội đồng quản trị Công ty. Rất tiếc, trong 3 vòng đấu đầu tiên, một số văn bản báo cáo này bị thất lạc do công tác văn thư có thiếu sót. Công ty và Ban tổ chức giải đã kịp thời khắc phục và xin nhận lỗi này.
Để chuẩn bị tốt cho công tác tổ chức vòng 4 giải hạng Nhất và Ngoại hạng (04-05/02/2012); ngày 01-02/02/2012, Ban Tổng giám đốc Công ty và Ban tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp đã chủ động tổ chức họp toàn thể; mời Ban trọng tài và Ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam tham dự để kiểm điểm, đánh giá nghiêm túc các mặt làm được và mặt yếu kém của các thành viên trong 3 vòng đấu đã qua và đề ra các giải pháp cụ thể, hiệu quả để điều hành trong thời gian tới:
- Rà soát lại công tác phân công giám sát, trọng tài để điều hành các trận đấu có kết quả tốt nhất.
- Ra thông báo nội bộ cho đội ngũ giám sát trận đấu để tăng cường sự chỉ đạo của Công ty và BTC giải đối với công tác tổ chức trận đấu, bảo đảm an ninh, an toàn.
- Yêu cầu các giám sát trận đấu trong phiên họp kỹ thuật trước các trận đấu của vòng 4 phải phổ biến kỹ trong thông báo số 4 của BTC tới các thành viên (nay, phải yêu cầu quán triệt đầy đủ nội dung công văn số 48/LĐBĐVN ngày 02/02/2012 tại cuộc họp này) nhằm động viên nâng cao chất lượng chuyên môn của giải đấu; yêu cầu các đội bóng thi đấu trung thực, đúng Luật, tôn trọng đối thủ và BTC các CLB bảo đảm tốt công tác an ninh, an toàn cho trận đấu.
- Phối hợp chặt chẽ với Ban kỷ luật để xem xét xử lý nghiêm, chính xác và kịp thời các trường hợp vi phạm.
2. Thực hiện sự chỉ đạo của LĐBĐVN, Công ty và Ban tổ chức các giải sẽ tổ chức mời các Lãnh đạo, Huấn luyện viên trưởng các CLB họp tại Hà Nội vào ngày thứ tư, 08/02/2012 để kịp thời chấn chỉnh các vấn đề bất cập của giải; đặc biệt là tình trạng thi đấu thô bạo, cay cú ăn thua, vi phạm Luật của các cầu thủ và công tác tổ chức không đảm bảo an ninh, an toàn, khán giả quá khích của các sân đấu ... nhằm đưa giải đi đúng hướng, đáp ứng mong đợi của người hâm mộ và công luận .
Ban giám đốc Công ty và Ban tổ chức giải sẽ tiếp tục tập trung chỉ đạo mọi thành viên của giải hoàn thành tốt nhiệm vụ, có những biện pháp điều hành hiệu quả và kịp thời để đưa giải đến thành công theo sự chỉ đạo của Lãnh đạo LĐBĐVN và Hội đồng quản trị của Công ty".
Theo Vĩnh Tường vietnamnet Ý kiến độc giả : (0) Gửi ý kiến
  • Chia sẻ
  • Chia sẻ lên linhhay.com

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website