Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Câu chuyện kinh doanh

Mitsubishi sẵn sàng bán nhà máy ở Hà Lan giá... 1 Euro

Thứ 4 08/02/2012 14h:05
Mitsubishi sẵn sàng bán nhà máy ở Hà Lan giá... 1 Euro
Mitsubishi nói với Bộ trưởng kinh tế Hà Lan rằng, hãng sẵn sàng bán nhà máy NedCar ở nước này với giá tượng trưng chỉ 1 euro, nhưng kèm điều kiện đảm bảo việc làm cho 1.500 lao động.
 Hôm 6/2, Mitsubishi cho biết sẽ ngừng sản xuất tại NedCar, nhà máy duy nhất của hãng ở châu Âu, vào cuối năm nay. Nhà máy này hiện lắp ráp các xe Colt và Outlander SUV.

 Mitsubishi đã nói với ông Maxime Verhagen, Bộ trưởng Kinh tế Hà Lan, rằng hãng sẵn sàng bán NedCar với giá chỉ 1 euro nếu bên mua đảm bảo sẽ giữ việc làm cho toàn bộ lao động hiện tại của nhà máy. Ông Veragen dự kiến sẽ tới Nhật Bản vào tháng này để thảo luận cụ thể về các hướng giải quyết nhà máy NedCar. Sản lượng của NedCar chỉ đạt 50.000 xe vào năm ngoái, trong khi công suất thiết kế là 200.000 xe/năm. Người phát ngôn của Mitsubishi cho biết, hiện tại công ty chưa bàn tới việc đóng cửa NedCar, mà là không sản xuất xe mới ở NedCar từ sau năm 2012 nữa. Ông Verhagen cho biết chính phủ Hà Lan sẽ không hỗ trợ tài chính để duy trì hoạt động của nhà máy. Theo Nhật MinhDân trí/AutonewsÝ kiến độc giả : (0) Gửi ý kiến

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website