Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Câu chuyện kinh doanh

Hợp đồng VFF-AVG: Bầu Kiên "ngã ngựa", chuẩn bị... phúc tra?

Thứ 4 15/02/2012 10h:30
Hợp đồng VFF-AVG: Bầu Kiên "ngã ngựa", chuẩn bị... phúc tra?
Chưa chính thức công bố, tuy nhiên, nhiều người trong cuộc tiết lộ cho biết kết luận bất lợi với bầu Kiên và VPF. Kết quả thanh tra xung quanh bản quyền truyền hình VFF - AVG sẽ được bộ VH-TT-DL công bố vào 16/2.
Các ông bầu đã sẵn sàng phúc tra? (Ảnh: VSI)
Một tuần trước, Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Hoàng Tuấn Anh đã nghe báo cáo và thông qua dự thảo kết luận thanh tra của đoàn thanh tra. VFF mà đại diện là chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ cũng đã nhận được dự thảo này để cho ý kiến phản hồi trước khi Bộ thực hiện các bước hoàn thiện cuối cùng.

Sau một thời gian khá dài làm việc, đoàn thanh đã có kết luận. Chưa chính thức công bố, tuy nhiên, nhiều người trong cuộc tiết lộ cho biết kết luận bất lợi với bầu Kiên và các cộng sự tại VPF. Theo kết quả thanh tra thì hợp đồng có thời hạn 20 năm mà VFF đã ký với AVG là hợp lệ, điều này đồng nghĩa với việc VPF khó có thể ngang nhiên quay ra hợp tác với các đài truyền hình khác.Theo Lâm Thỏa InfonetNếu không có gì thay đổi, chiều 16/2 tới, Thanh tra Bộ sẽ tổ chức họp báo tại trụ sở VFF để công bố kết luận cuối cùng tới các cơ quan truyền thông báo chí. Hiện cả VPF lẫn AVG đều khẳng định chưa có được bất cứ thông tin gì về kết quả này và sẽ chỉ đưa ra ý kiến sau khi được nghe kết quả từ đoàn thanh tra của Bộ.
Trước đó, để hoàn tất quá trình thanh tra, đoàn thanh tra đã làm việc với VFF, VPF, AVG, tổng hợp rất nhiều văn bản từ các bộ ngành liên quan như Sở Kế hoạch - đầu tư Khánh Hòa, Bộ TT-TT hay Bộ Tư pháp để bổ sung thông tin và dữ liệu.
Song, không loại trừ khả năng, kết quả lần đầu sẽ gặp phải phản ứng gay gắt từ phía VPF. 5 câu hỏi cũng là 5 lí do mà bầu Kiên nêu ra để bác bỏ bản hợp đồng 20 năm mà VFF kí với AVG trong buổi gặp gỡ đầu năm với báo chí không dễ trả lời. Thậm chí, VPF đã nhắc đến đề nghị phúc tra nếu cảm thấy chưa thỏa mãn với cách làm việc từ đoàn thanh tra.
Dư luận hiện cũng đang nóng lòng chờ đợi các bên sẽ thực hiện chỉ đạo của thủ tướng về vấn đề này như thế nào.
Theo Nhạc Dương VTC News Ý kiến độc giả : (0) Gửi ý kiến

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website